{关键字}
Câu chuyện World Cup

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Pele, FW (1956-1977)

Thành tích đáng chú ý: World Cup (3), Quả bóng vàng World Cup (1), Quả bóng vàng (7), Quả bóng bạc World Cup (1), Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ của FIFA, Cầu thủ xuất sắc nhất năm của bóng đá Nam Mỹ (1), Copa Libertadores (2), giải VĐQG Brazil (6)

{关键字}
Không cần phải bàn cãi về đẳng cấp của Pele

Quan điểm về Pele: Pele có tất cảm mọi thứ mà một cầu thủ bóng đá cần: sức mạnh, tốc độ, khả năng giữ thăng bằng, tầm nhìn, kỹ thuật sử dụng hai chân thuần thục, khả năng không chiến, sự láu cá, thông minh, một bản lĩnh trận đấu lớn và một ý chí đáng sợ để đảm bảo ông ấy tận dụng tối đa sức mạnh của mình. tài năng. Trước Pele, Brazil đều có nhiều cầu thủ tiềm năng.

Vào cuối sự nghiệp thi đấu của mình, họ là đội gần như thống trị cả bóng đá thế giới, cả về số lượng danh hiệu và cách thức táo bạo và lối đá hoa mỹ mà họ đã đạt được. Từ cậu thiếu niên gầy gò xuất chúng của Thụy Điển 1958 cho đến con cú già khôn ngoan xuất chúng của Mexico 1970, Pele là linh hồn của những trận đấu có lối đá đẹp mắt.

Garrincha, RW (1951-1972)

Thành tích đáng chú ý: World Cup (2), Quả bóng vàng World Cup (1), Chiếc giày vàng World Cup (1), Đội hình tất cả các ngôi sao World Cup (2), Quả bóng vàng (1), Đội hình thế giới của thế kỷ, Brazil Cầu thủ xuất sắc nhất giải vô địch (1)

{关键字}
Garrincha tuy không nổi tiếng bằng Pele nhưng tầm vóc không hề kém

Quan điểm về Garrincha: Một số người Brazil đánh giá Garrincha cao hơn Pele. Đó là một khoảng thời gian tưởng chừng như rất lâu nhưng thực ra rất ngắn ngủi bởi vì thời kỳ đỉnh cao của Garrincha chỉ kéo dài từ năm 1956 đến khi ông phẫu thuật đầu gối năm 1962. Nhưng thật khó để nghĩ về bất kỳ ai mang đến cho người hâm mộ nhiều niềm vui hơn thế. Garrincha đã biến bóng đá thành một biến thể của bộ đấu bò tót, nơi không có ai chết nhưng hàng trăm hậu vệ trái bị sỉ nhục, dày vò và bị đùa giỡn.

Sinh ra với một chứng dị tật hiếm gặp – một trong hai chân của anh ta dài hơn chân kia – Garrincha đảo chân theo cách này, cách khác trước khi đánh bại các hậu vệ ở ngoài vòng cấm. Mọi người đều biết ông ta sẽ làm gì, nhưng dường như không ai có thể ngăn cản ông ta. Khoảnh khắc nhất của ông ấy là ở World Cup 1962, khi Pele chấn thương, Garrincha đã ghi bốn bàn để đưa một Brazil già cỗi đến danh hiệu.

Ronaldo, FW (1993-2011)

Thành tích đáng chú ý: World Cup (2), Á quân World Cup (1), Quả bóng vàng World Cup (1), Quả bóng bạc World Cup (1), Chiếc giày vàng World Cup (1), Đội hình tiêu biểu World Cup (2), Quả bóng vàng (2), Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA (3), Copa America (2), Chiếc giày vàng châu Âu (1), La Liga (1), Cầu thủ xuất sắc nhất Serie A (1)

{关键字}
Ronaldo của Brazil từng khiến nhiều hàng thủ khiếp sợ

Quan điểm về Ronaldo: Bóng đá bùng nổ vào cuối những năm 90, trở thành môn thể thao thu hút hàng đầu thế giới. Và cậu bé thường xuất hiện trên áp phích của các trận đấu trong thời đại đó là một trong những tiền đạo bùng nổ nhất mọi thời đại. Rất ít cầu thủ có thể dẫn bóng bằng hai chân chân với tốc độ và sức mạnh như Ronaldo của Brazil. Cầu thủ này là hội tụ của kỹ thuật bằng hai chân, sự khôn khéo và bình tĩnh hiếm có. Ấn tượng không kém là cách anh ấy giảm tốc độ khi tiếp cận khung thành, giữ yên đầu và chọn vị trí của mình. Ai có thể ngăn cản anh ta? Chỉ có giới hạn thể chất của bản thân mới ngăn Ronaldo tiến bước.

Có thể là do anh ấy đã nổi lên quá và đã có cuộc tìm kiếm quyền lực, nghĩa là anh ấy đã không còn là một đứa trẻ gầy gò lần đầu tiên tạo dựng được tên tuổi với Cruzeiro ở Brazil. Sau hai năm thi đấu cho PSV ở Hà Lan, anh ấy đã lên ngôi trong một mùa giải vàng với Barcelona – và sau đó đến Inter Milan, nơi những vấn đề về đầu gối bắt đầu hành hạ anh ấy. Hai lần anh ấy gục ngã trong sự đau đớn tột cùng và nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ không bao giờ chơi bóng đỉnh cao nữa. Và vì vậy, sự trở lại vớichiến thắng của anh ấy tại World Cup 2002, nơi các bàn thắng của anh ấy đưa Brazil đến chiến thắng, là một trong những câu chuyện cảm động nhất trong lịch sử của bộ môn bóng đá.