{关键字}
Tình hình lực lượng

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Steve Clarke khẳng định Lyndon Dykes đã đủ sức khỏe và sẵn sàng đến Scotland và tự tin rằng sẽ không có sự trở lại nào từ QPR nếu anh ấy chơi tiền đạo trong trận gặp Áo. Skipper Andy Robertson và Dykes đều đã trở lại tập luyện cùng đội sau khi bỏ lỡ trận giao hữu với Ba Lan tại Hampden.

Tiền đạo Dykes của QPR đã phải nghỉ thi đấu một tháng vì chấn thương gân khoeo và huấn luyện viên đội chủ sân Loftus Road, Mark Warburton, nghi ngờ về việc liệu anh ấy có thể ra sân trong kỳ nghỉ quốc tế này hay không, nói rằng: “nếu anh ấy không phù hợp với chúng tôi, anh ấy sẽ không phù hợp với Scotland.”

Nhưng trước cuộc đụng độ thân thiện ở Vienna, Clarke nói: “Tôi đã không nói chuyện kể từ trước khi cắm trại. Chúng tôi đã thảo luận về vấn đề này trước buổi cắm trại và chúng tôi đã được QPR hướng dẫn. Họ cho phép Lyndon đến và tham gia cùng chúng tôi để xem trận đấu với Ba Lan và anh ấy đã thực hiện một vài buổi tập kể từ đó và hồi phục rất tốt để tiếp tục.”

{关键字}
Huấn luyện viên Scotland, Steve Clarke tự tin về việc cho phép Lyndon Dykes thi đấu sau khi hồi phục

Khi được hỏi liệu anh ấy có tự tin rằng sẽ không có bất kỳ sự cố nào xảy ra hay không, Clarke cười: “Không phải từ phía chúng tôi.” Robertson cũng đã được tuyên bố là khỏe mạnh và Clarke thừa nhận anh ấy có thể xoay vòng đội hình bao gồm cả trận đấu lớn với Old Firm vào Chủ nhật.

Anh ấy nói: “Nhìn vào bức tranh lớn hơn và xét về sự công bằng cho các cầu thủ bóng đá trong đội hơn bất cứ điều gì khi xem lấy các vấn đề của câu lạc bộ. Đó là một trận đấu tôi có thể sẽ xoay vòng nhiều hơn tôi thường cho trận đấu thứ hai của kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.”

“Không quá tệ khi trận đấu diễn ra vào tối thứ Ba vì họ có thể hồi phục vào thứ Tư và thứ Năm, tập luyện vào thứ Sáu và sẵn sàng ra sân vào cuối tuần – tất nhiên là có thể bị chấn thương. Nó không có nhiều tác động ngoại trừ bạn đang chơi cho quốc gia của mình và muốn giành chiến thắng và chúng tôi muốn tiếp tục chặng đường mà chúng tôi đang thực hiện. Các trận đấu quan trọng đang ở phía trước chúng tôi, các trận đấu bổ sung vào tháng 6 sẽ rất lớn đối với đất nước và mọi người đều muốn được tham gia, điều đó thật tuyệt.”

Huấn luyện viên của tuyển Áo, Franco Foda sẽ cầm quân lần cuối cùng trong trận gặp Scotland sau khi ông từ chức. Clarke cho biết: “Thật thất vọng khi bạn nghe tin một người quản lý bị mất việc. Franco đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình cho đội tuyển quốc gia, họ đã đến được Euro 2020 và đẩy Italia đến vòng loại trực tiếp. Vì vậy, anh ấy có thể tự hào về công việc mình đã làm được.”