{关键字}
Câu chuyện World Cup Tình hình lực lượng

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Hickey đã có lần đầu tiên được gọi vào đội hình của Steve Clarke cho các trận giao hữu với Ba Lan và Áo hoặc Xứ Wales, với Naismith tin rằng sự đa năng của cầu thủ trẻ này có thể là một tài sản thực sự cho Scotland để góp mặt tại World Cup trong tương lai. Nhưng chính sự điềm tĩnh khi sở hữu được Naismith – người đã chơi cùng với Hickey tại Hearts – đã đánh giá cao phẩm chất đánh dấu Hickey là một tài năng đặc biệt.

Naismith nói: “Cậu ấy có tiềm năng tiến xa hơn nữa. Cậu ấy có thể đạt được những gì bản thân muốn đạt được. Hickey không phải chỉ chơi mỗi vị trí hậu vệ cánh trái. Tôi đã thấy cậu ấy chơi hậu vệ phải và cả trung vệ cho Hearts. Hickey chỉ là chơi nhiều hơn ở bên cánh trái cho đội bóng này. Và đây là một chàng trai đang học năm đầu tiên chuyên nghiệp trong đội một. Cậu ấy đã ôm lấy nó. Trông cậu ấy không hề lạc lõng.”

“Hickey thoải mái thi đấu bằng cả hai chân, một điều nữa mà đối với các cầu thủ trẻ, người ta không thấy nhiều. Và cậu ấy có sự bình tĩnh đó. Bạn thấy điều đó ở Nathan và bạn thấy điều đó ở Billy, những cầu thủ trẻ đã vào sân. Họ bình tĩnh khi có bóng.”

{关键字}
Aaron Hickey đang có phong độ ổn định trong màu áo Bologna

“Trong những năm trôi qua, các cầu thủ trẻ có thể trở thành một hậu vệ giỏi hoặc một tay săn bàn giỏi. Nhưng họ đang thiếu sự bình tĩnh. Điều làm nên sự khác biệt của những chàng trai này là họ có được sự điềm tĩnh đó. Hickey ấy chắc chắn đi vào thể loại đó.”

Naismith hy vọng rằng nhận thức về cầu thủ trẻ này trong số những người ủng hộ Scotland không bị che đậy bởi rất nhiều lời từ chối của cậu ấy để chấp nhận gọi vào đội tuyển dưới 21 tuổi của Scot Gemmill trong quá khứ. Anh ấy nói: “Hickey ở đây càng lâu và càng nhiều người nhìn thấy cậu ấy, họ sẽ hiểu cậu ấy là người như thế nào. Cậu ấy là một chàng trai chỉ biết cúi đầu và làm việc thực sự chăm chỉ với thứ bóng đá của mình.”

“Để nhìn vào cậu ấy từ xa, ai đó còn quá trẻ có thể nói rằng ‘Tôi sẽ đến Ý’, và ở đó không gia đình, không không có gì, cho bạn thấy cậu ấy là người như thế nào. Hickey ấy đã được nuôi dưỡng tốt. Câik ấy rất lịch sự và thấu hiểu và trân trọng cơ hội mà cậu ấy có được. Đó là điều chính. Lâu dần, mọi người sẽ hiểu và thấy được tính cách của cậu ấy. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó.”