{关键字}
Câu chuyện World Cup Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Lionel Messi, FW (chơi sự nghiệp 2004-)

Thành tích đáng chú ý: Á Quân World Cup (1), Quả bóng vàng World Cup (1), Quả bóng vàng  (7), Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA (1), Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA (1), Lọt top đội hình tiêu biểu của World Cup (1), Quả bóng vàng Copa America (1), Cầu thủ Argentina xuất sắc nhất năm (11), Chức vô địch Copa America (1)

{关键字}
Lionel Messi tuy không còn tỏa sáng như hồi ở Barca nhưng cầu thủ này vẫn đứng top đầu thế giới

Quan điểm về Messi: Có lẽ không cầu thủ nào trong lịch sử bóng đá có thể duy trì sự xuất sắc nhất quán như vậy ở cấp độ cao nhất trong một thập kỷ rưỡi và vẫn còn chưa có dấu hiệu dừng lại. Với trái bóng như được buộc vào chân trái, Messi là một thiên tài trong không gian chật hẹp, và dường như đang theo dõi trận đấu từ chỗ ngồi tốt nhất trong nhà.

Cầu thủ này nhận thức được những gì đang xảy ra trên khắp sân và đưa ra các quyết định quan trọng dù chỉ trong một khoảng khắc nhỏ nhoi. Số danh hiệu mà anh giành được với Argentina quá khiêm tốn so với các chiếc cúp đã giành được với Barcelona -mặc dù anh ấy đã có danh hiệu Cúp U20 và huy chương vàng Olympic, 1 chiếc cúp Copa America. Mặc dù vậy, anh ấy đã ghi nhiều bàn thắng cho Argentina hơn bất kỳ ai khác và đã đưa họ tới 4 trận chung kết (1 World Cup, 3 Copa America).

Diego Maradona, Tiền đạo (1976-1997)

Thành tích đáng chú ý: World Cup (1), Quả bóng vàng World Cup (1), Quả bóng bạc World Cup (1), Chiếc giày bạc World Cup (1), Đội hình tiêu biểu World Cup (2), Đội hình tiêu biểu World Cup; Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ của FIFA; Serie A (2), Cầu thủ bóng đá Nam Mỹ của năm (2), Cầu thủ bóng đá Argentina của năm (4)

Quan điểm về Maradona: Maradona có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của chính ông ấy, và cuộc đời và sự nghiệp của ông ấy đi theo một con đường mờ ảo như một số pha lừa bóng ở trọng tâm thấp bởi các vấn đề về ma túy và nhiều tranh cãi khác trong cuộc sống. Nhưng không ai có thể nghi ngờ rằng bất kỳ cầu thủ nào, trước hay sau đó, đã đạt đến đỉnh cao ở World Cup mà ông ấy đã đạt được vào năm 1986.

Đó là thời điểm mà ông ấy không thể bị ngăn cản, ngay cả với những người cố gắng phạm lỗi với ông ấy. Chỉ cao 5 foot-5, ông ấy thể hiện bản lĩnh đặc biệt rất tuyệt vời trong màu áo câu lạc bộ ở Argentina và đáng chú ý nhất là khi dẫn dắt Napoli đến 2 chức vô địch Serie A. Sự nghiệp của Maradona có nhiều đỉnh cao và vực thẳm khác nhau, nhưng những pha đi bóng siêu hang của ông ấy là một trong những điều tốt nhất mà chúng tôi từng thấy.

Alfredo Di Stefano, FW (1945-1966)

Thành tích đáng chú ý: Vô địch Nam Mỹ (1), Quả bóng vàng (2), Đội hình tiêu biểu thế giới; Cúp C1 châu Âu (5), La Liga (8)

Quan điểm về Di Stefano: Sản phẩm cuối cùng và vĩ đại nhất trong thời kỳ hoàng kim những năm 1940 của bóng đá Argentina, Di Stefano chỉ giúp Argentina vô địch Copa America 1947, nhưng điều đó hầu như không làm phai mờ mặt tầm ảnh hưởng của ông. Ông ấy đã giúp bóng đá chuyên nghiệp ở Colombia phát triển và đóng vai chính cho Millonarios, nhưng đó chỉ là sự khởi động cho những gì ông ấy sẽ làm ở châu Âu.

{关键字}
Alfredo Di Stefano là một huyền thoại đích thực

Khi Cúp C1 Châu Âu (nay là Champions League) ra đời vào năm 1955, lục địa đen vẫn đang hồi phục sau chiến tranh. Nó có thể thất bại nhưng phần lớn nhờ Di Stefano, trái tim và khối óc của Real Madrid đã khiến giải đấu này đã thành công rực rỡ. Trên danh nghĩa là một tiền đạo, ông ấy đã thống trị sân cỏ khi Real vô địch năm phiên bản đầu tiên của giải đấu C1.

Ông ấy có kỹ thuật, trí thông minh và ý chí mạnh mẽ cùng ảnh hưởng to lớn lên tất cả những người xung quanh ông ấy. Những năm đó đã thay đổi nền bóng đá và bằng cách giúp cải thiện hình ảnh của Tây Ban Nha, đã thay đổi tiến trình lịch sử châu Âu thời hậu chiến. Không có cầu thủ nào có ảnh hưởng hơn Di Stefano ở thời điểm đó.