{关键字}
Câu chuyện World Cup Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Một cuộc khảo sát trên phương tiện truyền thông Scandinavia cho thấy ba trong số 69 khách sạn trong danh sách chính thức về chỗ ở được đề xuất của FIFA sẽ từ chối cho các cặp đồng tính nhập cảnh. 20 khách sạn khác cho biết họ sẽ tiếp nhận họ miễn là họ không công khai cho thấy họ là người đồng tính, và 33 khách sạn không có vấn đề gì với việc đặt phòng cho các cặp đồng tính.

Đồng tính luyến ái là bất hợp pháp ở Qatar, quốc gia sẽ tổ chức giải bóng đá hấp dãn nhất hành tinh, World Cup từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12. FIFA cho biết, kể từ khi được biết về báo cáo, họ đã liên lạc với Ủy ban Tối cao về Nhân quyền & Di sản (SC) và sẽ đảm bảo rằng các khách sạn được đề cập một lần nữa nhận thức được các yêu cầu nghiêm ngặt của chúng tôi liên quan đến việc chào đón khách. theo cách không phân biệt đối xử.

{关键字}
FIFA là một trong những tổ chức bóng đá ủng hộ LGBT+ nhiệt liệt nhất

Thông báo có nội dung: “Các khách sạn, cũng như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào khác liên quan đến FIFA World Cup, nếu không tuân thủ các tiêu chuẩn cao do ban tổ chức đề ra sẽ bị chấm dứt hợp đồng. Trên hết, các yêu cầu đã nêu sẽ tiếp tục được củng cố trong các buổi nâng cao nhận thức và sau đó được giám sát và đánh giá thông qua các đợt kiểm tra và thanh tra các khách sạn có liên quan đến World Cup.”

“Qatar hoàn toàn nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc tuân thủ các kỳ vọng và yêu cầu của FIFA về nhân quyền, bình đẳng và không phân biệt đối xử. Qatar cam kết đảm bảo rằng tất cả mọi người sẽ có thể thưởng thức giải đấu trong một môi trường an toàn và thân thiện, xây dựng cầu nối hiểu biết văn hóa và tạo ra trải nghiệm hòa nhập cho tất cả những người tham gia, những người tham dự và cộng đồng địa phương, bao gồm cả cộng đồng LGBTQI +.”

{关键字}
Qatar ngoài việc tổ chức các trận đấu World Cup 2022, họ còn phải lo các vấn đề về an ninh, xã hội khác như tôn giáo kỳ thị LGBT+

SC cho biết hôm thứ Năm rằng Qatar là một “quốc gia bảo thủ” nhưng cam kết mang đến trải nghiệm World Cup FIFA toàn diện, chào đón, an toàn và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người. Wyndham Grand Regency Doha, The Torch Doha và Magnum Hotel & Suites Westbay là ba khách sạn được đề cập trong báo cáo.

Khách sạn nói với Reuters: “Trong khi tuân thủ và tôn trọng luật pháp của Qatar, Wyndham Grand Regency Doha không phân biệt đối xử với khách thuộc bất kỳ thành phần nào và mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách, điều này chỉ có thể thực hiện được bằng cách đối xử công bằng và bình đẳng với mọi người.”

Torch đề cập đến tuyên bố của SC khi được hỏi về chính sách của họ đối với các cặp đồng tính, trong khi Magnum Hotel & Suites không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Reuters.