{关键字}
Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đáCâu chuyện World Cup Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Trong phiên thảo luận mang tên Thể thao như một lực lượng thống nhất, chủ tịch FIFA đã nhắc lại niềm tin lâu dài của ông về khả năng hàn gắn và đoàn kết của bóng đá trên quy mô toàn cầu và nhấn mạnh rằng FIFA cam kết sử dụng sức mạnh của mình để phục vụ xã hội và đóng góp cho Liên hợp quốc. Các mục tiêu phát triển bền vững.

Ông ấy nói thêm rằng FIFA World Cup Qatar 2022 ™ sắp tới, mà ông ấy mong đợi sẽ được 5 tỷ người theo dõi, sẽ là một cơ hội tuyệt vời để chứng minh khả năng của bóng đá trong việc gắn kết mọi người với nhau sau đại dịch Covid-19 và các cuộc xung đột toàn cầu đã gây cô lập và chia rẽ mọi người khắp nơi trên thế giới.

{关键字}
Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino cho rằng World Cup 2022 chính là bước ngoặt mới cho nền kinh tế thế giới

Bên cạnh các cuộc hội đàm không chính thức với một số nhà lãnh đạo chính trị và doanh nghiệp, các cuộc gặp song phương đã được tổ chức với Tổng thống của Costa Rica, Rwanda, Armenia và Colombia. Với việc Tổng thống mới được bầu là Rodrigo Chaves Robles của Costa Rica, Chủ tịch FIFA đã thảo luận về Giải vô địch bóng đá nữ thế giới dành cho lứa tuổi U-20 sẽ được tổ chức tại quốc gia Trung Mỹ vào tháng 8. Ngoài việc chuẩn bị cho giải đấu, cả hai cũng nói về bóng đá nữ nói chung và di sản mà giải đấu sẽ để lại cho bóng đá nữ và trẻ em gái ở Costa Rica.

Cuộc gặp với Chủ tịch Rwanda, Paul Kagame, tập trung vào các dự án đang triển khai trên khắp châu Phi, bao gồm cả việc FIFA Forward đầu tư cho cơ sở lưu trú của Hiệp hội bóng đá Rwanda ở Kigali. FIFA cũng đã mở Văn phòng Phát triển Khu vực tại Kigali vào năm ngoái.

{关键字}
Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino cho rằng bóng đá sẽ là một phần không thể thiếu để phát triển kinh tế trong tương lai

Chủ tịch FIFA đã gặp Chủ tịch Vahagn Khachaturyan của Armenia và hai người đã nói về lễ kỷ niệm 30 năm Liên đoàn bóng đá Armenia (FFA) được thành lập vào năm 1992. Năm ngoái, Yerevan đã trở thành địa điểm tổ chức ra mắt Chương trình khuôn viên của Quỹ FIFA, một sáng kiến ​​toàn cầu mới mang đến cho trẻ em gái và trẻ em trai có hoàn cảnh kém may mắn có cơ hội chơi bóng và phát triển khả năng học tập cá nhân và xã hội của họ.

Gianni Infantino tiếp tục mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Tổng thống Iván Duque Márquez của Colombia. Liên đoàn bóng đá Colombia (FCF) đã mở một trụ sở thể thao hiện đại với sự hỗ trợ từ chương trình FIFA Forward vào năm ngoái. Chủ tịch FIFA cũng đã gặp không chính thức các nguyên thủ quốc gia của một số quốc gia châu Phi bao gồm Botswana, Malawi, Namibia và Zimbabwe trong khuôn khổ phiên họp mà ông được mời tham dự.