{关键字}
Câu chuyện World Cup Tin Mới Nhất Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Quyết định được đưa ra vì tình đoàn kết với Ukraine và hết lòng lên án những hành động tàn bạo mà giới lãnh đạo Nga đã gây ra. FA của Anh đã thông báo điều trên trong một tuyên bố. Nó chỉ ra rằng Anh sẽ từ chối chơi với Nga ở cả World Cup ở Qatar và Euro nữ vào mùa hè này.

Liên đoàn bóng đá xứ Wales (FAW) cho biết họ đoàn kết với Ukraine và cảm thấy vô cùng đau buồn và sốc trước những diễn biến gần đây ở đất nước này. Hôm thứ Bảy, Thủ tướng Boris Johnson cho biết mối quan hệ thể thao bình thường không thể tưởng tượng được với nước Nga của Vladimir Putin có thể tiếp tục sau cuộc xâm lược Ukraine.

{关键字}
FIFA và UEFA đã chính thức ban hành lệnh cấm các đội từ Nga tham dự giải đấu của mình

FIFA cũng đã cảnh báo Nga rằng họ sẽ bị cấm tham gia tất cả các môn bóng đá quốc tế nếu chiến tranh không dừng lại. Sau cuộc họp của Hội đồng FIFA vào Chủ nhật, nó đã được xác nhận: “Nga không thể chơi bất kỳ trận đấu nào của FIFA ở Nga. Nga không thể tự gọi mình là Nga và sẽ được gọi là ‘Liên đoàn bóng đá của Nga’. Không có cờ hoặc quốc ca của Nga sẽ được sử dụng trong các trận đấu có các đội từ Liên đoàn bóng đá Nga tham gia. Bước tiếp theo là cấm Nga tham gia các cuộc thi nếu tình hình không được cải thiện nhanh chóng.”

Một tuyên bố viết: “FIFA sẽ tiếp tục đối thoại liên tục với IOC, UEFA và các tổ chức thể thao khác để xác định bất kỳ biện pháp hoặc biện pháp trừng phạt bổ sung nào, bao gồm cả khả năng loại trừ khỏi các cuộc thi, sẽ được áp dụng trong tương lai gần nếu tình hình không được cải thiện nhanh chóng.”

Ba Lan kêu gọi FIFA cấm Nga tham dự World Cup

{关键字}
Các cầu thủ tuyển Ba Lan, dẫn đầu là Lewandowski ủng hộ Ukraine

FIFA cũng cho biết họ sẽ giữ liên lạc chặt chẽ để cùng nhau tìm ra các giải pháp phù hợp và có thể chấp nhận được sau khi Ba Lan, Thụy Điển và Cộng hòa Séc đều từ chối đá trận play-off World Cup với Nga để phản đối Ukraine.

Ba Lan sẽ thi đấu tại Nga vào ngày 25 tháng 3, với đội thắng sẽ gặp Thụy Điển hoặc Cộng hòa Séc 4 ngày sau đó để giành một suất tham dự trận chung kết ở Qatar vào tháng 11. Sau tuyên bố của FIFA, FA Ba Lan một lần nữa khẳng định họ sẽ từ chối thi đấu với Nga bất kể tên đội bao gồm các cầu thủ Nga và địa điểm diễn ra trận đấu.

Nó kêu gọi FIFA cấm Nga tham dự World Cup 2022 tại Qatar. Một tuyên bố từ FA của Ba Lan có đoạn: “Đối mặt với cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine, đã bị hầu như khắp thế giới lên án, đây là quyết định duy nhất mà chúng tôi có thể đưa ra”.

{关键字}
Chủ tịch liên đoàn bóng đá Ba Lan, Cezary Kulesza không cho phép đội tuyển của mình đấu với Nga

Liên đoàn bóng đá Ba Lan cũng đã viết thư cho tất cả 55 hiệp hội bóng đá châu Âu, thúc giục họ tuyên bố rằng họ sẽ không thi đấu với Nga: “Màn trình diễn trong trận đấu với đội tuyển quốc gia Nga sẽ là một hành động đáng xấu hổ không chỉ đối với các cầu thủ của chúng tôi mà đối với toàn bộ cộng đồng bóng đá, trái ngược với sự đoàn kết với quốc gia Ukraine. Với tư cách là hiệp hội bóng đá, chúng tôi từ chối tham gia các trận đấu play-off ở mà đội tuyển quốc gia Nga xuất hiện.”

“Đồng thời, chúng tôi kêu gọi các nhà chức trách FIFA phản ứng ngay lập tức trước những bạo lực tàn bạo mà chúng tôi quan sát hàng ngày trên lãnh thổ Ukraine độc ​​lập. vào thực tế bằng cách loại Hiệp hội bóng đá Nga khỏi vòng loại World Cup ở Qatar vào năm 2022. ”

Liên đoàn bóng đá Thụy Điển cũng đã nhanh chóng lên án quyết định của FIFA. Chủ tịch FA Thụy Điển, Karl-Erik Nilsson nói với Fotbollskanalen: “Rõ ràng là chúng tôi không hài lòng với điều này. Ý kiến ​​của chúng tôi ngày nay không khác và tình hình không thay đổi ở Ukraine chỉ vì chúng tôi đã nhận được thông báo từ FIFA, vì vậy chúng tôi không ý kiến ​​khác ngày hôm nay.”

“Chúng tôi cũng muốn nói chuyện với Ba Lan và Cộng hòa Séc để chúng tôi có thể trả lại cho FIFA những gì chúng tôi nghĩ, nhưng chúng tôi đã mong đợi một lập trường sắc bén hơn từ FIFA. Chúng tôi sẽ làm như vậy.”