{关键字}
Câu chuyện World Cup Tin Mới Nhất Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Huấn luyện viên đội tuyển Anh đang chuẩn bị thông báo ngắn gọn cho đội của mình với các giám đốc điều hành khác của FA về các vấn đề nhân quyền ở Qatar khi họ chuẩn bị cho các trận giao hữu quốc tế vào tuần này, một phần của quá trình chuẩn bị cho giải đấu vào tháng 11.

Đội ngũ của Southgate ngày càng tham gia nhiều hơn vào các vấn đề nhân quyền và chính trị dưới sự lãnh đạo của ông. Điển hình là các hành động trước các trận đấu để làm nổi bật cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc và quyên tiền cho NHS trong thời kỳ đại dịch.

Và chiến lược gia người Anh cho biết việc lên tiếng về quyền của cộng đồng LGBT và người lao động ở Qatar sẽ là một tiến trình tự nhiên của những lập trường đó, vì nó phù hợp với các giá trị rộng lớn hơn mà nhóm của ông ấy nắm giữ. Southgate nói: “Tôi thấy các vấn đề nhân quyền khá áp đảo để ghép lại với nhau. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi khá rõ ràng về các lĩnh vực cần quan tâm về giải đấu này.”

{关键字}
Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate lo ngại trước việc các CĐV LGBT không được tôn trọng tại Qatar

“Việc xây dựng các sân vận động là công trình đầu tiên và chúng tôi không thể làm gì về điều đó bây giờ. Rõ ràng là có những lo ngại đang diễn ra về quyền của người lao động và điều kiện sống của họ. Có vẻ như được mọi người chấp nhận rằng điều đó tốt hơn so với nó nhưng không phải ở vị trí mà mọi người nghĩ rằng nó có thể có và có thể những chính sách đã được đưa ra không phải lúc nào cũng được thực thi như chúng có thể. ”

“Sau đó, có những vấn đề có thể đe dọa người hâm mộ của chúng tôi khi họ đi du lịch: Quyền phụ nữ và quyền của cộng đồng LGBTQ nói riêng. Đáng buồn thay, thông qua các cuộc thảo luận mà tôi đã có, tôi không nghĩ rằng một số cộng đồng đó sẽ hoạt động và đó là một sự xấu hổ lớn.”

“Chúng tôi ủng hộ sự hòa nhập như một đội – đó là động lực lớn của rất nhiều quan điểm mà chúng tôi đã thực hiện trong vài năm qua. Và sẽ thật kinh khủng khi nghĩ rằng một số người hâm mộ của chúng tôi cảm thấy họ không thể đi xem đội bóng đá yêu thích bởi họ cảm thấy bị đe dọa hoặc họ lo lắng về sự an toàn của mình.”

“Vì vậy, cần phải có một số quy định rõ ràng và một số thông tin liên lạc tốt hơn rằng họ sẽ được an toàn, bởi vì họ không cảm thấy như vậy. Những gì chúng tôi sẽ cố gắng làm với những cầu thủ để tạo điểm nhấn mà chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là những lĩnh vực quan trọng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi phải chuẩn bị (các cầu thủ) tốt nhất có thể để đưa ra quyết định tốt nhất mà họ có thể. Nhưng chúng tôi có thể cảm nhận được những vấn đề đó đang ở đâu.”

{关键字}
Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate không hài lòng về điều kiện nhân quyền tại Qatar

“Tôi không nghĩ đó là điều gì đó mà chúng tôi sẽ có thể đưa ra một tuyên bố thỏa mãn mọi thứ. Chúng tôi cảm thấy World Cup là một cơ hội để làm nổi bật một số vấn đề này và chúng tôi có một nền tảng để có thể làm điều đó. Chúng tôi cũng phải làm điều đó một cách có trách nhiệm. Nó sẽ phức tạp. Và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được một số lời chỉ trích bất cứ điều gì chúng tôi làm, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể. ”

Southgate và FA đã đàm phán với các nhóm nhân quyền lớn và nhận thức được rằng một trong những mối quan tâm chính là về cái chết của công nhân trong khi xây dựng cơ sở hạ tầng cho World Cup không được coi là tử vong do công nghiệp vì chưa hoàn thành xong các cuộc thi công, nghĩa là các gia đình nghèo khó. không có trụ cột gia đình đã bị từ chối bồi thường.

Southgate nói: “Tôi nhận thức được những vấn đề đó liên quan đến việc bồi thường. Bất chấp các báo cáo trái ngược nhau, có rất nhiều cuộc trò chuyện với các tổ chức như Ân xá, vì vậy sẽ không đúng khi họ nói rằng các cuộc thảo luận không diễn ra. Chúng tôi đang cố gắng làm tốt nhất có thể. Chúng tôi có một nhóm cổ động viên nhận ra nền tảng mà họ có và muốn tạo ra sự khác biệt ở những nơi họ đi qua.”

Ông ấy nói thêm: “Có một số điều mà chúng tôi có thể tạo ra ảnh hưởng. Nếu chúng tôi có thể và chúng tôi nghĩ rằng chúng đáng giá, thì chúng tôi sẽ cố gắng làm điều đó.”