{关键字}
Lịch Thi Đấu Tình hình lực lượng

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Công việc xây dựng ở thủ đô Doha của Qatar, chủ nhà của World Cup 2022, sẽ được hoàn thành tốt đẹp trước giải đấu, Giám đốc điều hành của sự kiện hứa hẹn với các đội đủ điều kiện vào thứ Hai. Đề cập đến nhiều địa điểm xây dựng có thể nhìn thấy trong thành phố khi khai mạc cuộc hội thảo kéo dài hai ngày quy tụ đại diện của 32 quốc gia vòng loại, Nasser al-Khater hứa sẽ hoàn thành những bước cuối cùng trước khi giải đấu diễn ra.

Chỉ còn chưa đầy 140 ngày nữa là khai mạc một sự kiện mà Qatar muốn trở nên tuyệt vời, Khater cam kết sẽ đảm bảo “mọi điều kiện tối ưu cho bóng đá xuất sắc đến World Cup 2022.

Hội thảo tập hợp các đội để trình bày cập nhật về các vấn đề hoạt động và để bạn có cơ hội đưa ra bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào mà bạn có với tất cả các chuyên gia trên các lĩnh vực tương ứng của FIFA, Gianni Infantino, người đứng đầu thế giới cơ quan quản lý của bóng đá, nói với các đại biểu bằng cuộc họp video.

{关键字}

Được tổ chức tại Doha’s St. Regis Hotel, hội thảo sẽ giới thiệu sơ lược về các nhân viên trong đội về hậu cần, an ninh, điều kiện thi đấu và trọng tài. Các đại diện cũng có cơ hội quan sát công tác chuẩn bị sân vận động và tham quan các khách sạn, sân tập trước trận khai mạc của giải đấu vào ngày 21/11.

Một số đội đủ điều kiện đã công bố trại cơ sở của họ cho World Cup. Trên sân cỏ, FIFA tuần trước đã chấp thuận sử dụng việt vị bán tự động trong khi thi đấu, một công cụ nhằm tăng tốc và đưa ra các quyết định của trọng tài đáng tin cậy hơn.

Tổ chức cũng nâng số lượng người chơi tối đa cho mỗi quốc gia từ 23 lên 26. Socceroos sẽ dựa vào lợi thế sân nhà tại World Cup vào tháng 11, với đại dịch COVID-19 và trận hòa may mắn mang lại cho huấn luyện viên Graham Arnold lý do để tin tưởng vào Qatar.

Trong khi đó, giám đốc điều hành của Football Australia, James Johnson, cũng đã xác nhận Australia đang săn đón để đăng cai Asian Cup tiếp theo và có thể là một kỳ World Cup dành cho nam vào thập kỷ tới. Socceroos sẽ chơi trận đấu cuối cùng trên sân nhà trước World Cup 2022 với New Zealand vào ngày 22 tháng 9 tại Sân vận động Suncorp ở Brisbane.

{关键字}

Ba ngày sau, các đội sẽ gặp lại nhau tại Công viên Eden của Auckland trong loạt trận hai trận kỷ niệm 100 năm trận đấu đầu tiên của Socceroos và All White, đấu với nhau, vào năm 1922. Arnold nói:

Tôi nghĩ rằng với sự thay đổi ngắn hạn đó, tôi có thể sẽ sử dụng hai đội khác nhau. Điều đó mang lại cho mọi người cơ hội tốt để cho tôi thấy những gì họ có và liệu họ đã sẵn sàng để đi chưa.

Arnold cho biết hai trận đấu sẽ là trận đấu duy nhất của Socceroos trước Qatar, vì thời gian thi đấu quốc tế tháng 11 sẽ không cho họ cơ hội tham dự một trận giao hữu trước World Cup khác. Các cầu thủ dự kiến ​​sẽ được rời khỏi câu lạc bộ của họ và đến Doha chỉ một tuần trước khi cuộc thi bắt đầu.