{关键字}
Lịch Thi Đấu Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Mặc dù một số đội đang tìm kiếm một suất tham dự vòng chung kết, những đội khác đang sợ hãi nhìn trên bờ vực thẳm. Dưới đây là bảng phân tích các đội tuyển ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á, Châu Phi và Châu Đại Dương.

Khi chúng ta tiến gần hơn đến World Cup 2022 lịch sử, ngày càng có nhiều đội sắp kết thúc vòng loại cho giải đấu ở Qatar. Tuy nhiên, một số đội vẫn còn nhiều việc phải làm và từ giờ đến khi kết thúc vòng loại, sẽ có một số khúc quanh trên con đường đến Trung Đông. Đây là tình hình thi đấu trên toàn thế giới khi các đội nhắm đến một suất vào vòng chung kết.

Những đội đã chắc chắn góp mặt tại World Cup Qatar 2022 là ai?

Qatar (chủ nhà), Đức, Đan Mạch, Brazil, Pháp, Bỉ, Croatia, Tây Ban Nha, Serbia, Anh, Thụy Sĩ, Hà Lan, Argentina, Iran, Hàn Quốc

Khu vực Châu Âu – UEFA

{关键字}
Đội tuyển Ý có nguy cơ bỏ lỡ World Cup bởi phong độ yếu kém gần đây

Vòng bảng kết thúc vào tháng 11 năm 2021 với Serbia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Croatia, Anh và Đức tiến tới trận chung kết với tư cách đứng đầu bảng.

Các đội xếp thứ hai để tiến vào vòng play-off là Bồ Đào Nha, Scotland, Ý, Nga Thụy Điển, Wales, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Bắc Macedonia và Ukraine cùng với Cộng hòa Séc và Áo tham gia nhờ thành tích của họ tại UEFA Nations League như những người chiến thắng trong nhóm xuất sắc nhất từ ​​cuộc thi đó để kết thúc ngoài hai đội đứng đầu của nhóm vòng loại World Cup của họ.

12 đội được bốc thăm vào sáu trận bán kết trước ba trận chung kết, trong đó đội chiến thắng sẽ đến Qatar. Tuy nhiên, do tình hình chính trị đang diễn ra giữa Nga và Ukraine, thì đội bóng đá Á-Âu đã bị truất quyền thi đấu trong khi trận sau đã bị hoãn lại cho đến một ngày sau đó.

Bán kết (24 tháng 3)

Nhánh A

Wales v Áo

Scotland v Ukraine *

Nhánh B

Nga v Ba Lan **

Thụy Điển v Cộng hòa Séc

Nhánh C

Bồ Đào Nha v Thổ Nhĩ Kỳ

Ý v Bắc Macedonia

Chung kết (29 tháng 3)

Wales / Áo v Scotland / Ukraine ***

Ba Lan v Thụy Điển / Cộng hòa Séc

Bồ Đào Nha / Thổ Nhĩ Kỳ v Ý / Bắc Macedonia

Chú thích:

* Bị hoãn đến tháng 6 do tình hình chính trị đang diễn ra ở Ukraine

** Nga bị loại vì tình hình chính trị đang diễn ra ở Ukraine

*** Bị hoãn đến tháng 6 do tình hình chính trị đang diễn ra ở Ukraine

Khu vực Châu Phi – CAF

{关键字}
Nhà vô định CAF, Senegal liệu có thể dành vé đến Qatar?

Vòng bảng thứ hai của vòng loại đã hoàn tất. Đội chiến thắng trong mười nhóm bốn đội hiện đã đi tiếp vào vòng loại trực tiếp cuối cùng – kết quả là năm đội giành quyền đến Qatar. Mười đội đã được bốc thăm và hai lượt đi sẽ lần lượt diễn ra vào ngày 26 tháng 3 và ngày 29 tháng 3. Dưới đây là lịch trình đầy đủ:

Ngày 26 tháng 3 – Lượt đi đầu tiên của Vòng thứ ba

Mali v Tunisia

DR Congo v Morocco

Ghana v Nigeria

Cameroon v Algeria

Ai Cập v Senegal

Ngày 29 tháng 3 – Lượt đi thứ hai của Vòng thứ ba

Tunisia v Mali

Maroc v DR Congo

Nigeria v Ghana

Algeria v Cameroon

Senegal v Ai Cập

Khu vực Châu Á – AFC

{关键字}
Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam gần như không có cơ hội tham dự World Cup 2022

Chiến dịch vòng loại châu Á là vòng thứ ba. Từ 46 đội bắt đầu quá trình ban đầu, các đội đã được giảm xuống còn hai nhóm sáu. Hai đội đứng đầu mỗi bảng tiến vào trận chung kết để cùng Qatar đủ điều kiện tự động với tư cách chủ nhà và hai đội hạng ba sẽ đối đầu trong một trận playoff, trong đó đội chiến thắng sẽ đối mặt với trận playoff giữa các liên đoàn với một đội từ CONCACAF, CONMEBOL hoặc OFC.

Sau tám trận đã đấu, Iran và Hàn Quốc đang dẫn đầu bảng A với lần lượt 22 và 20 điểm, và cả hai đều đã giành được vị trí của họ ở Qatar. UAE, Lebanon và Iraq tất cả vẫn đang trong cuộc săn lùng vị trí thứ ba. Ở bảng B, Saudi Arabia đứng đầu bảng với 19 điểm và cũng chỉ hơn một trận thắng từ vòng loại. Xếp sau họ là Nhật Bản với 18 điểm, Australia (15), Oman (8) và Trung Quốc (5), với hai quốc gia xếp sau hiện đã bị loại. Việt Nam đứng áp chót với ba điểm.

Khu vực Nam Mỹ – CONMEBOL

{关键字}
Đội tuyển bóng đá nam Uruguay có nguy cơ mất tấm vé dự World Cup 2022

Mười đội đối đầu trong một bảng duy nhất với bốn đội đứng đầu tiến vào trận chung kết và vị trí thứ năm bước vào trận playoff liên liên đoàn gặp một đội từ CONCACAF, AFC hoặc OFC. 39 điểm của Brazil ở vị trí đầu bảng có nghĩa là họ tiếp tục thành tích hoàn hảo về khả năng đủ điều kiện cho mọi trận chung kết kể từ giải đấu đầu tiên vào năm 1930.

Đối thủ của Arch là Argentina cũng sẽ tham dự với họ tại Qatar sau trận hòa giữa hai bên đã giành được vị trí của họ. Ecuador hiện đứng thứ ba với 25 điểm, trong khi Uruguay kém ba điểm ở vị trí cuối cùng.

Peru hiện đang chiếm vị trí thứ năm trong trận playoff liên lục địa với 21 điểm, trong khi Chile và Colombia vẫn đang cạnh tranh để đảm bảo suất tham dự vòng chung kết năm nay. Bolivia không còn có thể tự động đủ điều kiện, nhưng vẫn có cơ hội về mặt lý thuyết dù không có khả năng giành được vị trí thứ năm và một vị trí trong vòng playoff. Paraguay và Venezuela chiếm hai vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng và cả hai đều đã bị loại.

Khu vực Bắc Mỹ – CONCACAF

{关键字}
Đội tuyển bóng đá nam Canada đang có phong độ cao ở khu vực Bắc Mỹ

Nhóm vòng thứ ba bao gồm tám đội, với ba đội đứng đầu đủ điều kiện tham dự World Cup và đội đứng thứ tư sẽ vào vòng loại trực tiếp giữa các liên đoàn với một đội từ AFC, CONMEBOL hoặc OFC. Canada đã vươn lên dẫn đầu bảng với 25 điểm, hơn Mỹ và Mexico lần lượt ở các vị trí thứ hai và thứ ba. Panama hiện đang chiếm vị trí thứ 4 trong trận playoff với 17 điểm.

Khu vực Châu Đại Dương – OFC

{关键字}
Đội tuyển bóng đá nam New Zealand gần như chắc chắn đến Qatar tại khu vực Châu Đại Dương

Tư cách của liên đoàn OFC đang được xác định dưới hình thức một giải đấu tập trung hiện đang diễn ra ở Qatar từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 30 tháng 3. Giải đấu này ban đầu bao gồm tám đội cho đến khi Vanuatu rút khỏi quy trình do phần lớn đội hình của họ xét nghiệm dương tính với Covid. -19.

Bảy đội còn lại được bốc thăm chia thành hai bảng riêng biệt, họ sẽ đấu với nhau một lượt theo thể thức vòng tròn một lượt. Hai nhóm như sau.

Nhóm A: Quần đảo Solomon, Tahiti, Quần đảo Cook

Nhóm B: Fiji, New Zealand, New Caledonia và Papua New Guinea

Đội chiến thắng và á quân của cả hai bảng sẽ tiến vào vòng bán kết. Ai giành chiến thắng trong trận chung kết sẽ tiến tới một trận playoff liên lục địa, với những người chiến thắng sẽ giành được một suất ở Qatar.