{关键字}
Câu chuyện World Cup Tin Mới Nhất Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Liên đoàn bóng đá Ba Lan đã có văn bản gửi FIFA để yêu cầu mở lại khẩn cấp kỳ chuyển nhượng để cho phép các cầu thủ ở Nga chuyển đến một quốc gia khác. Kể từ khi Tổng thống Nga Vladimir Putin ra lệnh tiến hành một cuộc xâm lược toàn diện vào Ukraine vào thứ Năm tuần trước (24/2), Ba Lan – cùng với một số quốc gia khác – đã phản đối mạnh mẽ sự tham gia của Nga vào các hoạt động cạnh tranh quốc tế.

Với hàng trăm cầu thủ nước ngoài đang chơi bóng cho câu lạc bộ của họ ở Nga, FA Ba Lan đã yêu cầu FIFA – cơ quan quản lý bóng đá – mở lại cửa sổ chuyển nhượng đề nghị cho những cầu thủ muốn chuyển đi một lối thoát. Hậu vệ người Ukraine Yaroslav Rakitskyi đã rời Zenit Saint Petersburg vào đầu tuần này, và nhiều cầu thủ dự kiến ​​sẽ theo chân cầu thủ 32 tuổi này ở các câu lạc bộ khác. Theo báo cáo của Guardian, Grzegorz Krychowiak của Ba Lan hy vọng được phép rời Krasnodar.

{关键字}
Tổ chức bóng đá thế giới, FIFA đang giúp các cầu thủ rời Ukraine

Nó xảy ra sau khi huấn luyện viên Lokomotiv Moscow, Markus Gisdol, rời vị trí của mình, với Daniel Farke, cựu huấn luyện viên của Norwich City, người gần đây đã gia nhập Krasnodar, cũng rời bỏ vai trò của mình mà không phụ trách một trận đấu nào. Cả hai nhà quản lý đều bày tỏ lo ngại về việc làm việc ở Nga trong cuộc xâm lược Ukraine.

The Guardian nói thêm rằng việc áp đặt các lệnh trừng phạt toàn cầu đã khiến một số câu lạc bộ gặp khó khăn trong việc trả lương cho các cầu thủ, với các hợp đồng thường được thỏa thuận bằng đồng euro. Một số cầu thủ nổi tiếng được cho là đang đối mặt với viễn cảnh bị chấm dứt hợp đồng.

Tuy nhiên, bất kỳ kế hoạch nào để mở lại cửa sổ sẽ chứng kiến ​​tất cả các cầu thủ còn hợp đồng có cơ hội đàm phán các thỏa thuận với các câu lạc bộ khác. Chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin đã nói rằng ông đã cố gắng giúp các cầu thủ và huấn luyện viên thoát khỏi Ukraine trong tuần này, đồng thời nhấn mạnh rằng chiến tranh là tình huống khủng khiếp nhất và sự điên rồ” của cuộc xung đột phải dừng lại.

{关键字}
Tổ chức bóng đá Châu Âu, UEFA đã ngăn cấm các câu lạc bộ từ Nga tham dự các giải đấu

Ceferin nói với Financial Times Business of Football Summit: “Tôi đã nói chuyện điện thoại trong 48 giờ với các câu lạc bộ và huấn luyện viên để đưa họ rời Ukraine. Thật khó để tôi giải thích những cuộc trò chuyện đó buồn như thế nào. Một trong những cầu thủ đã rời Ukraine đã đến nhà tôi, hôm nay người khác đã đến.”

“Họ kể cho tôi nghe về những đứa con của họ và về những quả bom nổ bên ngoài ngôi nhà của họ. Tôi tự hào về gia đình bóng đá rằng chúng tôi đã sát cánh bên nhau để làm phần việc của mình. Thật khó để nói điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai nhưng cuộc chiến này nên dừng lại, sự điên rồ này nên dừng lại.”

Ceferin cũng nói rằng không thể để lệnh cấm đối với bóng đá Nga có thể được đảo ngược trong những trường hợp nào. Anh ấy nói thêm: “Bây giờ nó vẫn còn và chúng tôi đang chờ đợi hòa bình đến. Bóng đá có lẽ sẽ là điều ít quan trọng nhất.”

Uefa đã quyết định dời trận chung kết Champions League khỏi Nga sau cuộc xâm lược Ukraine, với Parc des Princes ở Pháp là địa điểm mới cho sự kiện giới thiệu. Đồng thời, giải đấu này cũng đã kết thúc hợp đồng tài trợ lâu dài với Gazprom.