{关键字}
Câu chuyện World Cup Kết quả trận đấu

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Những người đàn ông của Steve Clarke dự kiến ​​sẽ gặp đội chủ nhà Ukraine trong trận bán kết play-off World Cup nhưng trận đấu đã bị hoãn sau cuộc xâm lược của Nga vào quốc gia Đông Âu. Một trận giao hữu với Ba Lan sau đó đã được tổ chức để quyên góp tiền giúp đỡ đất nước bị chiến tranh tàn phá.

Mười bảng Anh từ mỗi 39.090 vé bán được đã được quyên góp cho cuộc khủng hoảng, trong khi những người ủng hộ được khuyến khích đóng góp qua tin nhắn hoặc trực tuyến trong suốt trận đấu. Các quỹ bổ sung đã được cung cấp bởi các đối tác thương mại của SFA. Số tiền quyên góp được sẽ dành cho lời kêu gọi khẩn cấp của UNICEF và đủ để thành lập bốn Trung tâm Blue Dot, là những không gian an toàn dọc các cửa khẩu biên giới cho những người chạy sang các nước láng giềng.

Giám đốc điều hành SFA Ian Maxwell cho biết: “Tất cả mọi người tại Scotland FA đã bị choáng ngợp – nhưng không ngạc nhiên bởi sự hào phóng của người hâm mộ Scotland và những người không thể tham dự trận đấu nhưng đã cảm động đóng góp cá nhân. Chúng tôi đã nói vào thời điểm đó rằng những vấn đề liên quan đến bóng đá trở nên không đáng kể so với những gì người dân Ukraine đang trải qua và tiếp tục phải đối mặt.”

{关键字}
Đội tuyển Scotland đã đứng ra tổ chức trận đấu giao hữu để nguyên góp cho các nạn nhân ở Ukraine

“Cùng với những người đồng cấp tại FA Ba Lan, đây là một sự thể hiện vang dội về tình đoàn kết với một đất nước và con người của đất nước, đồng thời quyên góp nhiều tiền nhất có thể để giúp đỡ họ trong quá trình này. Nó củng cố niềm tin của FA Scotland rằng sức mạnh của bóng đá có thể là nguồn gốc cho những điều tốt đẹp ngay cả trong những tình huống khó tưởng tượng nhất. ”

Jon Sparkes, giám đốc điều hành tại Ủy ban UNICEF Vương quốc Anh, nói thêm: “Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Liên đoàn bóng Scotland, người đã tổ chức trận đấu bóng đá và gần 40.000 người đã ra sân để cam kết ủng hộ các em nhỏ và các gia đình bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng này.”

“Số tiền quyên góp được sẽ cho phép UNICEF tiếp tục cung cấp các dịch vụ y tế khẩn cấp, bao gồm thuốc men và vật tư y tế, bộ vệ sinh, nước an toàn và nơi ở cũng như hỗ trợ tâm lý xã hội cho những người bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột. Cảm ơn rất nhiều người đã làm ra điều này.”

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1, với hậu vệ Kieran Tierney của Arsenal ghi bàn thắng quốc tế đầu tiên. Các cầu thủ Ba Lan được hưởng một quả phạt đền đáng ngờ trong thời gian bù giờ của hiệp hai mà Krzysztof Piatek đã chuyển đổi thành bàn thắng.