{关键字}
Câu chuyện World Cup Kết quả trận đấu Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đáTình hình lực lượng

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Melbourne sẽ tổ chức trận đấu khởi động cho giải vô địch bong da nữ thế giới giữa Matildas và Thụy Điển vào tháng 11. Football Australia và chính phủ Victoria cho biết trận giao hữu bóng đá sẽ được tổ chức tại Sân vận động Hình chữ nhật Melbourne vào ngày 12 tháng 11.

Bộ trưởng Du lịch, Thể thao và Các sự kiện lớn Steve Dimopoulos cho biết nó có thể sẽ thu hút một lượng lớn sức chứa và sẽ đánh dấu trò chơi Matildas đầu tiên ở Victoria trong gần bốn năm sau khi bị khóa và hạn chế đi lại. Ông Dimopoulos cho biết:

Matildas đã đạt được những kết quả to lớn cho nền thể thao nữ ở đất nước này và trận đấu này sẽ là một cột mốc quan trọng cho hành trình của Matildas đến World Cup vào năm sau.

Trong khi trận đấu giữa Matildas và Thụy Điển sẽ là một trận giao hữu, chắc chắn sẽ có một số đối thủ giữa hai đội này. Họ là một trong những đội hàng đầu trên thế giới trên đấu trường toàn cầu.

Giám đốc điều hành của Football Australia, James Johnson, cho biết đây là một cơ hội thú vị cho những người hâm mộ bóng đá. Ông Johnson nói:

Thụy Điển là số ba thế giới, họ là một đội bóng tuyệt vời để theo dõi, họ rất giỏi về mặt kỹ thuật. 

Cựu đội trưởng Matildas, Melissa Barbieri cho biết việc bảo vệ trận đấu là một cuộc đảo chính đối với phía Úc.

Một trận đấu với một đội châu Âu là rất lớn. Bởi vì chúng tôi là một phần của liên minh châu Á, chúng tôi thường xuyên chơi với các đội châu Á và khi bạn đối đầu với các đội châu Âu, đó chỉ là một bước tiến lớn đối với chúng tôi.

{关键字}

Barbieri cho biết Matildas và Thụy Điển có sự cạnh tranh lâu dài. Cô nói:

Nhưng sự khốc liệt của sự cạnh tranh đó thực sự đã tăng lên, khi hầu hết các cầu thủ của chúng tôi, hoặc rất nhiều cầu thủ của chúng tôi thực sự chơi ở Thụy Điển vào lúc này. Rất nhiều cầu thủ Thụy Điển sẽ biết các cầu thủ của chúng tôi như bạn bè và họ có tình bạn thân thiết với họ nhưng ngay sau khi họ bước qua ranh giới trắng đó.

Cô ấy nói rằng đây là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu cách đội bóng đang xây dựng hướng tới Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023. Sân vận động hình chữ nhật là  một trong những địa điểm tổ chức World Cup năm sau, sẽ trải dài trên khắp Australia và New Zealand.

Trong thông báo về trận đấu vào tháng 11, chính phủ Victoria cũng tiết lộ các nâng cấp trị giá 25 triệu đô la cho hệ thống ánh sáng, màn hình video và cơ sở phát sóng của sân vận động, cũng như các tiện nghi dành cho người chơi, công ty và khán giả. Ông Dimopoulos nói: “Khi bạn tổ chức các trận đấu cho FIFA World Cup, 1,5 tỷ người đang đổ dồn ánh mắt vào bạn.

Chúng tôi muốn sân vận động này vượt quá trọng lượng của nó theo nghĩa kỹ thuật số.

Football Australia hoan nghênh khoản đầu tư.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sẽ là sự kiện thể thao lớn nhất trên bờ biển của chúng tôi kể từ Thế vận hội Olympic Sydney 2000,” ông Johnson nói. Sẽ có 1,5 triệu người vào sân vận động của chúng tôi trên khắp Australia và New Zealand và sẽ có 1,5 tỷ người xem World Cup nữ từ khắp nơi trên thế giới. Nói một cách dễ hiểu, trận Chung kết AFL năm ngoái, có 4 triệu người đã xem trận đấu.

Công việc sẽ bắt đầu vào tháng 11.