{关键字}
Kết quả trận đấu Lịch Thi Đấu Tình hình lực lượng

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel và huấn luyện viên bong da Liverpool, Jurgen Klopp, bày tỏ sự bất bình với World Cup giữa mùa giải ở Qatar vì lo ngại về yêu cầu đối với các cầu thủ của họ.

Tuchel nói rằng các cầu thủ có thể bị ảnh hưởng trong những tháng trước và sau World Cup ở Qatar, thêm rằng cảm xúc và nhu cầu của giải đấu hấp dẫn của bóng đá có thể khiến các cầu thủ kiệt sức. Klopp nói rằng điều đó khiến ông ấy “tức giận” và các cơ quan quản lý bóng đá có thể làm nhiều hơn để bảo vệ các cầu thủ.

Mùa giải 2022-23 của Premier League sẽ tạm dừng từ ngày 12 tháng 11 để tổ chức World Cup, kéo dài từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 và sẽ tiếp tục vào Ngày tặng quà.

Nhưng đó cũng là một điều tồi tệ vì họ cũng đang tập trung cho World Cup chứ không chỉ ở đây. Chúng ta sẽ xem nó ảnh hưởng như thế nào đến các cầu thủ và màn trình diễn của họ vào tháng 10 khi nó đến gần.

Nó sẽ có tác động rất lớn về mặt tinh thần và thể chất đối với các cầu thủ, họ sẽ trở lại kiệt quệ. Thành công lớn và thất vọng lớn cũng có thể khiến họ kiệt quệ về mặt tinh thần, và sau đó vài ngày chúng ta sẽ có Boxing Day. Tôi hơi không chắc chắn về tất cả những điều này.

{关键字}

Huấn luyện viên của Liverpool, Klopp đã ví tình hình với biến đổi khí hậu, và nói rằng mọi người nói về nó nhưng không ai hành động vì nó. Ông nói:

Nếu bạn đến trận chung kết tại một kỳ World Cup và thắng hoặc thua hoặc một trận tranh hạng ba, bạn đã khá bận rộn và phần còn lại bắt đầu sau đó một tuần. Nếu tất cả các cầu thủ sau đó được nghỉ ngơi thì đó không phải là vấn đề, điều đó là tốt. Nó giống như một kỳ nghỉ đông mà tôi đã có ở Đức với tư cách là một cầu thủ rất nhiều, bốn tuần [nghỉ], những thứ như vậy.

Khi tôi bắt đầu nói về nó, tôi thực sự tức giận … Nó giống như với khí hậu. Tất cả chúng ta đều biết nó phải thay đổi nhưng không ai nói rằng chúng ta phải làm gì.

Phải có một cuộc họp mà tất cả họ đều nói chuyện với nhau và đối tượng duy nhất nên là phần quan trọng nhất của trò chơi này các cầu thủ. Vấn đề của tôi là mọi người đều biết nó không đúng, không ai thường xuyên nói về nó rằng nó sẽ bị thay đổi. Có gì đó phải thay đổi. World Cup này xảy ra không đúng thời điểm vì những lý do sai lầm.

Chelsea và Liverpool bắt đầu chiến dịch Premier League vào thứ Bảy, khi họ đối đầu với Everton và Fulham lần lượt.