{关键字}
Câu chuyện World Cup Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Ủy ban Tối cao về Giao hàng & Di sản (SC), phối hợp với FIFA và FIFA World Cup Qatar 2022 LLC, đã điều hành một dự án đặc biệt trong suốt giải đấu với nỗ lực thúc đẩy tính bền vững về môi trường trong quá trình dẫn đến FIFA World Cup ™ năm nay. Dự án được hỗ trợ bởi Bộ Đô thị, Bộ Môi trường và Biến đổi khí hậu cùng các nhà thầu địa phương.

Thực hành thu mua bền vững, tránh vật liệu tạo ra chất thải và sử dụng các sản phẩm có thể tái chế trong dịch vụ ăn uống và hậu cần đã đóng góp vào nỗ lực này. Một dự án đã phân phát 900 chai nước tái sử dụng cho lực lượng lao động và tình nguyện viên để hạn chế lượng nhựa được sử dụng trong suốt giải đấu.

Ngoài ra, việc phân loại rác đã được thực hiện bằng nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm thùng rác tái chế và máy ủ rác hữu cơ, chẳng hạn như thức ăn thừa, bao bì phân hủy sinh học và cỏ xén. Một máy đóng kiện đã được sử dụng để nén chất thải nhựa, trong khi các vật liệu không thể tái chế được gửi đến Trung tâm Quản lý Chất thải Rắn Sinh hoạt – một cơ sở đầu tiên trong khu vực để đốt và chuyển đổi thành năng lượng.

{关键字}
FIFA World Cup 2022 sẽ đi tiên phong trong vấn đề tái chế rác và bảo vệ môi trường

Giám đốc tại SC, cho biết: “Chúng tôi tự hào về các hoạt động quản lý chất thải mà chúng tôi đã thực hiện trong FIFA Arab Cup. Thúc đẩy tái chế là mục tiêu chiến lược quan trọng của Chiến lược Bền vững Qatar 2022 và chúng tôi mong muốn xây dựng dựa trên những nỗ lực của mình trong quá trình dẫn đến giải đấu bóng đá FIFA World Cup, trong suốt giải đấu và cả trong tương lai. Chúng tôi đang biên soạn một danh sách các bài học kinh nghiệm để đảm bảo loại dự án này được phân phối trên khắp các địa điểm tổ chức giải đấu trong suốt FIFA World Cup.”

Federico Addiechi, Trưởng bộ phận Tài nguyên & Môi trường của FIFA, cho biết: “Mỗi giải đấu của FIFA mang đến cho chúng tôi cơ hội để cải thiện và đặt ra những mục tiêu cao hơn. FIFA World Cup tại Qatar cũng không phải là ngoại lệ và FIFA Arab Cup đã cho chúng tôi cơ hội để kiểm tra hoạt động của mình và đảm bảo tất cả sẽ được thực hiện để đạt được các mục tiêu liên quan đến quản lý chất thải trong Chiến lược Bền vững Qatar 2022.”

Ahmed Mohammed Al Sada, Trợ lý Thứ trưởng phụ trách các vấn đề dịch vụ chung, Bộ Đô thị, cho biết: “Nhà nước Qatar đã thông qua một kế hoạch toàn diện để quản lý và tái chế chất thải. Bộ thực hiện các chương trình, sáng kiến ​​và sự kiện khác nhau để giải quyết tất cả các loại chất thải. Hơn nữa, chúng tôi khuyến khích các công ty, tập đoàn và cá nhân hạn chế tối đa việc sử dụng các vật liệu tạo ra chất thải, thay vào đó, sử dụng các vật liệu tái chế.”

{关键字}
Các nhà chức trách Qatar tự hào vì sự chuẩn bị cho kỳ World Cup sắp tới

Al Sada tiếp tục: “Đến năm 2030, Bộ sẽ phát triển một phương pháp luận liên quan đến quản lý chất thải và tầm quan trọng của nó. Phương pháp luận như vậy sẽ thành hiện thực thông qua các chiến dịch quốc gia và các chương trình nâng cao nhận thức, nhằm thực hiện mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ bền vững cho các thành phố xanh và sạch. Do đó, điều này sẽ thúc đẩy sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng cũng như chất lượng cuộc sống nói chung.”

Các nhà tổ chức FIFA Arab Cup ™ cũng thực hiện các dự án nâng cao nhận thức tại tất cả sáu sân vận động, bao gồm các thông báo thường xuyên trên màn hình trong sân vận động, các bài đăng trên mạng xã hội và các buổi biểu diễn của một nhóm tiếp cận giải trí bền vững đã sử dụng âm nhạc để thúc đẩy mọi người vứt rác đúng thùng. Mỗi sân vận động tái chế ít nhất 42% lượng rác thải tạo ra, phần còn lại được gửi đến trung tâm quản lý rác thải để chuyển hóa thành năng lượng.