{关键字}
Câu chuyện World Cup Tin Mới Nhất Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

FIFA đã tham khảo ý kiến ​​về khả năng chuyển các kỳ World Cup thành hai năm một lần với chủ tịch Gianni Infantino mong muốn bổ sung các trận đấu có ý nghĩa hơn vào lịch quốc tế. Aleksander Ceferin, chủ tịch UEFA, đã lên tiếng chỉ trích ý tưởng này nhưng ám chỉ rằng hai cơ quan quản lý đã gần đạt được thỏa thuận khi phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh bóng đá của Financial Times vào thứ Năm.

Ông Ceferin nói: “Chúng tôi vẫn đang thảo luận, tôi đã thảo luận với chủ tịch FIFA ngày hôm qua về điều đó và chúng tôi hoàn toàn thừa nhận và không thể nói bóng đá ở các châu lục khác không thể phát triển nhưng chúng ta nên liên kết và nó không nên làm tổn hại đến các liên đoàn châu Âu và Nam Mỹ.”

{关键字}
Chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin không ủng hộ việc tổ chức World Cup 2 năm một lần

“Chúng tôi đã thảo luận nhiều như những gì tôi đã nghe và tôi chắc chắn rằng các kỳ World Cup hai năm một lần là điều không cần bàn cãi. Chúng tôi đang thảo luận và muốn giúp đỡ. Chúng tôi không thể nói bóng đá châu Âu chỉ đơn thuần là phát triển ở châu Âu và chúng tôi không cho phép bất cứ điều gì khác.”

“Đó chưa bao giờ là cách tiếp cận của chúng tôi và nó cũng sẽ không phải là cách tiếp cận của chúng tôi trong tương lai. Chúng tôi đang thảo luận, tôi không nghĩ đó là sự chính xác. Chúng tôi nói thêm bây giờ vì chỉ là các cuộc thảo luận nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ sớm đưa ra giải pháp với FIFA.”

Ceferin gợi ý rằng điều này có thể chứng kiến ​​những người chiến thắng Giải vô địch châu Âu đối mặt với nhà vô địch Copa America trở thành một truyền thống. Hôm thứ Tư, phó chủ tịch FIFA, Victor Montagliani, đã đưa ra ý tưởng về Liên đoàn các quốc gia toàn cầu hoặc Cúp Liên đoàn các châu lục được tân trang lại, đã bị loại bỏ vào năm 2017 nhưng đã tập hợp các quốc gia từ các khu vực khác nhau trên thế giới lại với nhau.

{关键字}
Chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin đồng ý việc tổ chức trận đấu giữa các nhà vô địch ở nhiều khu vực

Ceferin nói về trận đấu giữa Italia và Argentina: “Tôi nghĩ việc hai liên đoàn, những đội duy nhất giành cúp, chơi một trận với nhau là một điều rất hay và thú vị. Tôi thấy nhiều liên đoàn lớn của chúng tôi và cả những người Nam Mỹ nói rằng họ muốn thi đấu với nhau nhiều hơn và điều đó rất hợp lý. Bây giờ chúng tôi cũng đang thảo luận với FIFA về cách chúng tôi làm điều đó như thế nào? Chúng ta có làm điều đó cùng nhau không? Có lẽ là có nhưng bây giờ còn quá sớm để chia sẻ công khai. ”

“Tôi đồng ý rằng trước đây (Nations League) có nhiều trận giao hữu với các đội bên ngoài châu Âu hơn và bây giờ các trận giao hữu không còn nhiều nên chúng ta phải xem chúng ta tạo cơ hội cho các đội thi đấu với nhau như thế nào. Đó không chỉ là về những đội bóng lớn. Các đội nhỏ muốn thi đấu với các liên đoàn khác nhau. Luôn luôn khác biệt khi nhìn thấy các phong cách khác nhau và chúng tôi thấy liên minh của chúng tôi sẽ thích nó. Chúng tôi đang thảo luận với FIFA về điều đó gần như hàng ngày.