{关键字}
Câu chuyện World Cup Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đáTin Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

FIFA đã nhận được 3 triệu yêu cầu mua vé cho trận chung kết World Cup ở Qatar và nhu cầu cao để tham dự một số trận đấu bóng đá trực tiếp lớn nhất vòng bảng, ngay cả khi các vấn đề vẫn tồn tại về khả năng tiếp đón người hâm mộ của quốc gia vùng Vịnh Ba Tư nhỏ bé này.

Dữ liệu được FIFA tiết lộ cho Associated Press cho thấy đã có 2,5 triệu yêu cầu mua vé để xem Argentina đấu với Mexico vào ngày 26 tháng 11 tại sân vận động Lusail có sức chứa 80.000 và 1,4 triệu người hâm mộ hy vọng sẽ thấy Anh đối mặt với Hoa Kỳ vào ngày hôm trước tại Sân vận động Al Bayt có sức chứa 60.000 người.

Tính chung cho giải đấu từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12, đã có hơn 2 triệu yêu cầu mua vé từ Mỹ, Anh và Qatar sau giai đoạn thứ hai mở bán. Bốc thăm ngẫu nhiên sẽ được sử dụng để phân bổ vé cho các trận đấu mà nhu cầu vượt quá sức chứa.

{关键字}
FIFA World Cup Qatar 2022 chưa diễn ra nhưng đã xảy ra tình trạng cháy vé ở trong sân lẫn phòng đặt trước

 

Số lượng yêu cầu vé đáng kể có thể phản ánh mong muốn xem nhiều hơn một trận đấu mỗi ngày với những người hâm mộ muốn lấp đầy thời gian giữa việc xem đất nước của họ bằng cách tham dự các trận đấu khác ở một quốc gia nơi tất cả các sân vận động đều cách trung tâm một giờ di chuyển bằng phương tiện công cộng của Doha.

Với tất cả các sân vận động được xây dựng xung quanh thủ đô, giải đấu thiếu sự đa dạng về điểm thu hút khách du lịch so với các kỳ World Cup gần đây ở Brazil và Nga. Hơn 23 triệu yêu cầu mua vé đã được FIFA nhận tổng thể.

Việc chứa khách du lịch cũng là một thách thức do đất nước nhỏ bé như thế nào với hầu hết các khách sạn được xây dựng xung quanh Doha. Các trang web tổng hợp khách sạn không có công suất trên thị trường mở trong các đêm 23, 25 và 26 tháng 11 xung quanh các trận Argentina-Mexico và Anh-Mỹ. Cũng không có phòng trống nào được hiển thị trên trang web chính thức về chỗ ở của World Cup trong các khách sạn, căn hộ, biệt thự hoặc trên các tàu du lịch cập cảng Qatar cho giải đấu.

Cũng không có khả năng rõ ràng để ở lại Doha vào đêm của trận chung kết ngày 18 tháng 12 tại Lusail, sân vận động vẫn chưa tổ chức một trận đấu sự kiện thử nghiệm. Đã có 3 triệu yêu cầu mua vé cho trận chung kết bất chấp giá tăng tới 46% so với chi phí dành cho người hâm mộ quốc tế đến tham dự trận chung kết năm 2018 mà Pháp giành được ở Moscow, với giá vé đắt nhất là 5.850 riyals Qatar (1.607 USD).