{关键字}
Câu chuyện World Cup Tin Mới Nhất Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi sẽ tìm hiểu đối thủ của họ vào thứ Sáu về những gì gần như chắc chắn là trận chung kết World Cup cuối cùng của họ khi lễ bốc thăm được thực hiện cho giải đấu vào tháng 11 ở Qatar. Hai tên tuổi lớn nhất của bóng đá đã thu thập rất nhiều danh hiệu cấp câu lạc bộ và cá nhân cũng như danh hiệu châu lục với quốc gia của họ nhưng cả hai đều không thể đăng quang sự nghiệp của mình với giải thưởng cuối cùng là vinh quang World Cup.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha Ronaldo, 37 tuổi và Messi người Argentina, 34 tuổi, sẽ góp mặt trong vòng chung kết World Cup lần thứ năm của họ và sẽ không có cầu thủ nào đạt được con số sáu nữa. Lần gần nhất Ronaldo sắp giành chức vô địch giải đấu là lần đầu tiên anh ấy thử sức ở Đức vào năm 2006 khi Bồ Đào Nha thua Pháp ở bán kết. Argentina của Messi là á quân tại Brazil năm 2014, nơi họ thua Đức trong trận chung kết ở Rio.

Cả hai cầu thủ đều không cho biết liệu bản thân sẽ cố gắng để có lần thứ sáu tham dự World Cup kỷ lục hay từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau giải đấu năm nay nhưng độ tuổi của họ cho thấy đây có thể là nỗ lực cuối cùng ở giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh này.

{关键字}
Đây có thể là kỳ World Cup cuối cùng của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi

Bồ Đào Nha và Argentina được dự đoán sẽ nằm trong số những hạt giống hàng đầu (ở nhóm một). Có nghĩa là họ sẽ tránh được cuộc đối đầu trực tiếp với một trong những đội được yêu thích nhất ở vòng bảng bốn đội như đương kim vô địch Pháp và 5 lần vô địch World Cup Brazil là mục tiêu ưa thích của các nhà cái còn với Anh, đội lọt vào bán kết 4 năm trước, cũng được ưa thích.

Mặc dù nhà vô địch châu Âu, Ý không thể vượt qua vòng chung kết, nhưng châu lục này có rất nhiều ứng cử viên nặng ký với Bỉ, Tây Ban Nha và Đức cũng đến Qatar. 29 trong số 32 đội sẽ được bốc thăm, với vòng loại ở Bắc, Trung Mỹ và vùng Caribê sẽ kết thúc vào thứ Năm.

Ba vị trí sẽ trống trong lần rút thăm hôm thứ Sáu sẽ được lấp đầy bởi hai người chiến thắng trận playoff liên lục địa và người chiến thắng trận playoff cuối cùng ở châu Âu – từ các trận đấu bị trì hoãn bởi chiến tranh ở Ukraine. Scotland đấu với Ukraine vào tháng 6 để giành quyền đối đầu với Wales để giành vị trí cuối cùng.

Chủ nhà Qatar đã được xếp vào bảng A và các vị trí khác sẽ được rút ra trong số bốn bảng dựa trên bảng xếp hạng FIFA sẽ được thiết lập vào thứ Năm. Các quốc gia chiếm vị trí 8-15 trong bảng xếp hạng các đội đủ điều kiện sẽ được phân bổ vào Nhóm 2, trong khi các quốc gia có thứ hạng tốt nhất từ ​​16-23 sẽ được xếp vào Nhóm 3. Nhóm 4 sẽ bao gồm các đội đủ điều kiện ở các vị trí từ 24 đến 28, cộng với ba vị trí chưa xác định.