{关键字}
Câu chuyện World Cup Tin Mới Nhất Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Theo thông báo của FIFA, trận bán kết play-off World Cup giữa Scotland với Ukraine diễn ra vào ngày 24 tháng 3 đã bị hoãn lại. FIFA cũng đã xác nhận trận đấu giữa Wales với Áo ở Cardiff sẽ diễn ra theo kế hoạch vào ngày 24 tháng 3. Cơ quan quản lý của bóng đá thế giới đã có một cuộc gọi với giám đốc điều hành của Liên đoàn bóng đá Scotland, Ukraine, Wales và Áo vào thứ Hai, nơi họ được thông báo bằng lời nói rằng trận đấu Scotland-Ukraine sẽ được chuyển sang tháng Sáu.

Trận bán kết play-off sẽ diễn ra tại Hampden Park vào ngày 24 tháng 3, với đội chiến thắng sẽ gặp Áo hoặc Wales ở Cardiff để giành một suất tham dự World Cup năm nay tại Qatar. Tuy nhiên, hiện tại cuộc đụng độ đã bị hoãn lại do quân đội Nga đang tiếp tục xâm lược Ukraine.

Trong một tuyên bố đưa ra vào tối thứ Ba, FIFA cho biết: “Vào ngày 3 tháng 3 năm 2022, Liên đoàn bóng đá Ukraine đã viết thư cho FIFA yêu cầu các trận đấu vòng loại của họ phải được lên lịch lại do không thể tổ chức cả việc đi lại và huấn luyện của một đội dưới quyền. hoàn cảnh hiện tại.”

{关键字}
Trận đấu giữa Scotland và Ukraine bị hoãn do xung đột quân sự

“Sau khi tham khảo ý kiến ​​của UEFA và bốn hiệp hội thành viên tham gia vào chặng A của trận play-off vòng loại khu vực châu Âu, trên tinh thần đoàn kết đã nhất trí chấp nhận yêu cầu này. Trận đấu giữa Scotland và Ukraine, ban đầu dự kiến ​​vào ngày 24 tháng 3 năm 2022 sẽ bị hoãn đến tháng 6. Do đó, trận đấu giữa đội thắng Scotland vs Ukraine và Wales vs Áo cũng sẽ bị hoãn vào cùng thời điểm.”

“Người ta đã đồng ý thêm rằng trận đấu giữa Xứ Wales và Áo sẽ vẫn diễn ra theo lịch trình vào ngày 24 tháng 3 năm 2022, do cần phải hạn chế sự gián đoạn đối với các trận đấu cạnh tranh đã được lên lịch cho tháng Sáu trong lịch đã bị tắc nghẽn.”

“Lịch thi đấu thay thế cho các đội bị ảnh hưởng trong cửa sổ tháng 3 đang được các bên liên quan tìm hiểu. Tương tự, thông tin chi tiết về lịch thi đấu được lên lịch sẽ được thông báo trong thời gian thích hợp và lịch thi đấu quốc tế vào tháng 6 sẽ được điều chỉnh khi cần thiết cho các đội liên quan. những chi tiết này đã được hoàn thiện. ”

Trong tuyên bố của riêng mình, FA Scotland ủng hộ quyết định của FIFA, và xác nhận rằng họ chạm trán đội thua trong trận đấu giữa Xứ Wales và Áo trong trận giao hữu vào ngày 29 tháng 3. Tuyên bố có đoạn: “FA Scotland lưu ý quyết định của ban tổ chức FIFA Ủy ban hoãn trận bán kết play-off FIFA World Cup với Ukraine, ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 24 tháng 3, cho đến tháng 6.”

{关键字}
Liên đoàn bóng đá Scotland ủng hộ quyết định của FIFA và Ukraine

“Với tình hình hiện tại ở Ukraine, chúng tôi ủng hộ quyết định giữ nguyên yêu cầu hoãn trận đấu và nhắc lại thông điệp đoàn kết tới bạn bè và đồng nghiệp của chúng tôi trong Liên đoàn bóng đá Ukraine.”

“Chúng tôi hiện đang chờ xác nhận từ UEFA về lịch thi đấu sửa đổi, bao gồm mọi lịch thi đấu UEFA Nations League bị thay đổi và sẽ bình luận thêm vào thời điểm đó. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đang thảo luận để tổ chức lịch thi đấu thay thế vào ngày 24 tháng 3 và sẽ cập nhật cho những người ủng hộ với trận bán kết play-off giữa Xứ Wales vs Áo sẽ diễn ra vào tháng Ba, trận giao hữu xa nhà với đội thua sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng Ba.”

Liên đoàn bóng đá xứ Wales (FAW) nói thêm: “FAW ủng hộ quyết định của FIFA trong vấn đề này và đoàn kết với Ukraine và nhắc lại sự lên án của họ đối với việc sử dụng vũ lực và các hành vi tàn bạo mà Nga đã gây ra.”

Ngoài ra, FIFA đã cho Ba Lan tiến thắng vào chung kết nhánh B sau khi loại Nga khỏi giải đấu như một hình phạt cho hành vi xâm lược. Ba Lan sẽ đối đầu với Thụy Điển hoặc Cộng hòa Séc để giành một suất trong trận chung kết tại Qatar vào mùa đông này.