{关键字}
Kết quả trận đấu Lịch Thi Đấu Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Mùa giải mới này họ đang có phong độ không tồi tại Serie A với việc đang đứng đầu BXH. Nhưng tại Champions League, họ sẽ phải chiến đấu hết mình trong hai trận cuối nếu muốn tiến vào vòng trong.

Tôi nghĩ chúng tôi đã bắt đầu rất nhiều trong năm nay. Và biết rằng mùa giải năm nay sẽ khó khăn hơn bao giờ hết. Với Scudetto trên áo của chúng tôi, đối thủ của bạn càng muốn đánh bại bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là tiếp tục thi đấu theo kế hoạch. và tiến về phía trước như trước.

Nhưng điều khác biệt rõ ràng so với năm trước là Vấn đề chấn thương của đội khiến chúng tôi bận rộn trong công tác chuẩn bị cho đội. Nhưng kết quả đã đến, tôi nghĩ chúng tôi đang ở một vị trí tốt. và đủ điều kiện cho các nhà vô địch Chức vô địch tiếp theo vẫn nằm trong tay chúng tôi.

Serie A là một giải đấu rất khó khăn với các đối thủ Juventus, Inter Milan và Napoli, đây cũng là hai đội bóng đến từ Rome. hoặc Atalanta Những cầu thủ này sẵn sàng cạnh tranh danh hiệu với mọi đội bóng như Napoli, mùa này họ đã thể hiện rất tốt. Giải đấu này là một bất ngờ đối với tôi kể từ năm đầu tiên của tôi ở đây.

Tôi nghĩ giải đấu này sẽ giúp tôi thoải mái hơn khi chơi ở Premier League, nhưng thành thật mà nói. Nhiều CLB chơi ép sân ngay từ những phút đầu trận. Trong một số trò chơi, tôi đã xuất hiện trong suốt trò chơi. Đó là, tôi đã sai. Nếu bạn không đạt 100% thể lực, bạn sẽ chơi khó hơn. Vì vấn đề đối phó với các đối thủ vốn đã khó.

{关键字}
Olivier Giroud và World Cup: Đặc điểm và thông tin (Phần 2)

Vào cuối năm nay Nếu không có thương tích Anh ấy sẽ lại được điền tên vào đội tuyển quốc gia Pháp tại World Cup 2022 ở Qatar. Trong hai kỳ World Cup gần nhất (2014 và 2018) anh chỉ ghi được một bàn thắng. Vào năm họ giành chức vô địch thế giới, Giroud đã bị trêu chọc là nhà vô địch thế giới mục tiêu sạch.

Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đã chứng tỏ mình rất nhiều khi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều tuổi nhất cho đội tuyển quốc gia (35 tuổi 357 ngày trong một trận đấu). Anh ấy cần thêm ba bàn nữa để vượt qua Thierry Henry (51 bàn) để trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Pháo thủ. Giroud đã có 114 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia, ghi được 49 bàn thắng, cùng Pháp gia nhập đội hình cùng với Úc, Đan Mạch và Tunisia.

Tôi không quan tâm điều gì khiến tôi không hài lòng. hoặc những gì người khác sẽ chỉ trích tôi Nó không ảnh hưởng nhiều đến tôi bất cứ điều gì phương tiện truyền thông sẽ nói, tôi chỉ quan tâm đến công việc của tôi với đội tuyển quốc gia mỗi khi ghi bàn. Nó làm cho tôi rất hạnh phúc chiếc áo này là một niềm vinh dự.

Và bạn phải tin vào bản thân dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tôi chắc chắn rằng tôi là một chiến binh. Và tôi có nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Và kỷ lục của Henri là một trong số đó.

Nhưng World Cup là mục tiêu chính. Bảo vệ chức vô địch thế giới là một nhiệm vụ quan trọng. Tất nhiên, giống như ở Serie A, chúng tôi chắc chắn sẽ có một nhiệm vụ rất khó khăn. Nhưng chúng tôi muốn điều đó xảy ra một lần nữa. World Cup là điều đặc biệt nhất trong cuộc đời của mỗi cầu thủ chuyên nghiệp.

Con đường của Giroud Giroud ở tuổi 36 vẫn thú vị và đáng ghen tị!