{关键字}
Câu chuyện World Cup Kết quả trận đấu Lịch Thi Đấu

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Sự mâu thuẫn và gian lận trong số những lý do khiến vị trí của đội tuyển quốc gia Ecuador gặp nguy hiểm. Một tờ Sportsmail đã phát hiện ra bằng chứng mới về việc một cầu thủ gây sốc thú nhận sử dụng giấy khai sinh giả trong một cuộc điều tra chính thức mà Liên đoàn bong da Ecuador che đậy, Ecuador hiện có nguy cơ bị loại khỏi World Cup.

Thông tin gây sốc trong cuộc điều tra của FIFA về vấn đề Byron Castillo được đưa ra chỉ vài ngày trước khi Ủy ban kháng cáo của họ dự kiến ​​đưa ra phán quyết vào thứ Năm.

Nó có thể thay đổi ai Qatar sẽ chơi trong trận khai mạc World Cup và đội tuyển Anh sẽ chơi ở vòng 16 đội. Castillo, hậu vệ phải đã có 8 lần ra sân ở vòng loại World Cup, đang là trung tâm của một vụ án hấp dẫn liên quan đến danh tính giả mạo và sự che đậy rõ ràng của Liên đoàn Ecuador. Nó tập trung vào việc Castillo sinh ra ở Ecuador hay bên kia biên giới Colombia.

Sportsmail hôm nay đã công bố đoạn băng ghi âm cuộc phỏng vấn mà Castillo đã thực hiện với các nhà điều tra cách đây 4 năm. Trong cuộc trò chuyện này, sẽ gây chấn động bóng đá Nam Mỹ và gây ra nhiều rắc rối cho FIFA, anh ta:

  • Ghi năm sinh của anh ấy là 1995 với năm 1998 được ghi trên giấy khai sinh người Ecuador của anh ấy.
  • Đặt tên đầy đủ của mình là Bayron Javier Castillo Segura, tương ứng với thông tin trên giấy khai sinh Colombia của anh ấy, thay vì tên Byron David Castillo Segura xuất hiện trên giấy chứng nhận của Ecuador.
  • Mô tả rất chi tiết việc rời Tumaco, Colombia, đến San Lorenzo, Ecuador để theo đuổi sự nghiệp bóng đá.
  • Xác định danh tính doanh nhân đến từ Ecuador, người đã đặt tên mới cho anh ta.

{关键字}

Bức thư nói thêm rằng họ có bằng chứng âm thanh về lời thú nhận của người chơi và rằng Castillo là sinh viên tốt nghiệp năm 1995 của trường trung học Tumaco và là công dân Colombia. Mặc dù vậy, FEF đã tuyên bố Castillo trở thành công dân Ecuador vào năm 2019.

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Kể từ khi nhận được phản đối chính thức vào tháng 4 từ FA Chile rằng Castillo không đủ tư cách đại diện cho Ecuador vì anh ấy là công dân Colombia nhập cảnh vào Ecuador bất hợp pháp, FIFA đã xem xét vấn đề này.

Loại họ khỏi giải đấu vào giai đoạn cuối này sẽ là một sự sỉ nhục đáng kể đối với FIFA, người vào tháng 6 đã bác bỏ khiếu nại của Chile với phát hiện rằng Castillo sinh ra ở Ecuador.

Qatar dự kiến ​​đấu với Ecuador trong trận khai mạc World Cup vào ngày 20 tháng 11. Phiên điều trần tháng 6 không bao gồm tài liệu này.