{关键字}
Câu chuyện World Cup Kết quả trận đấu Lịch Thi Đấu

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Nhà máy sản xuất hàng linh tinh trên thế giới Yiwu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, bận rộn hơn nhiều so với Qatar, thành phố đăng cai tổ chức World Cup 2022, về các nguồn cung cấp đặc biệt liên quan đến World Cup.

Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc và Hãng thông tấn Zhongguo Xinyuan đưa tin vào ngày 2 rằng Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, thánh địa của các nguồn cung cấp liên quan đến World Cup, đang bận rộn sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm theo đơn đặt hàng, khoảng một tháng rưỡi trước World Cup Qatar (ngày 20 tháng 11 tới 18 tháng 12).

Tại Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, bất chấp những lo ngại về Corona 19, người mua từ khắp nơi trên thế giới đã đổ xô đến và cắm trại. Central TV, dẫn lời một quan chức của một nhà sản xuất hàng linh tinh địa phương ở Nghĩa Ô, cho biết mặc dù giá nguyên liệu đầu vào đã tăng khoảng 10% nhưng sự nhiệt tình mua sắm đồ phục vụ World Cup vẫn chưa hạ nhiệt. Theo JoongAng TV, một công ty sản xuất đồ thể thao ở Nghĩa Ô đã bắt đầu vận hành dây chuyền sản xuất của mình trong 7 tháng kể từ tháng 4 do lượng đơn đặt hàng quá nhiều.

Các đơn đặt hàng xuất khẩu liên quan đến World Cup của Qatar mà Yiwu nhận được từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu một cách nghiêm túc vào tháng 11 năm 2021, một năm trước khi World Cup diễn ra.

Nghĩa Ô được biết đến như một thánh địa toàn cầu về sản xuất đồ thể thao và đồ chơi. Từ áo bóng đá, các loại cúp, còi, dụng cụ cổ vũ, kèn, khăn quàng cổ, chiếm 70% sản lượng sản xuất các sản phẩm liên quan đến World Cup trên thế giới. Từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2022, xuất khẩu đồ thể thao và đồ chơi của Yiwu lên tới 3,82 tỷ nhân dân tệ và 9,66 tỷ nhân dân tệ.

{关键字}
Cơn sốt World Cup Pearl Pearl

Để hưởng ứng thời kỳ hoàng kim của xuất khẩu hàng hóa liên quan đến World Cup, thành phố Nghĩa Ô đã mở và vận hành một tuyến hậu cần vận chuyển dành riêng cho hàng hóa phục vụ World Cup. Sau khi hoàn thành việc vận chuyển các sản phẩm đã đặt hàng vào đầu tháng 10, một loại đường ray nhanh đã được vận hành để kịp thời vận chuyển hàng hóa và xuất khẩu.

Một quan chức của ngành thể thao Yiwu cho biết, tháng 11 thường là mùa nghỉ của các công ty sản xuất đồ thể thao Yiwu, nhưng vì World Cup Qatar 2022 được tổ chức vào mùa đông nên Yiwu đang có một mùa đông bùng nổ bất thường.

Ngoài ra, khi sự bùng nổ bóng đá ở Trung Quốc được kích hoạt bởi Qatar World Cup, ngành công nghiệp này kỳ vọng rằng các đơn đặt hàng nội địa cho Yiwu cũng sẽ tăng mạnh. Từ tháng 12, sự bùng nổ dự kiến ​​sẽ tiếp tục kéo dài đến tháng 3 đến tháng 4 năm 2023 khi cơn sốt World Cup trực tiếp tăng cao với các trận chung kết cùng với mùa cao điểm cuối năm.