{关键字}
Tin Mới Nhất Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất Tình hình lực lượng

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Dữ liệu chính thức tiết lộ rằng Dân số Qatar tăng 13,2% vào năm ngoái. Vì có rất nhiều tuyển dụng lao động nước ngoài. Trước khi đăng cai tổ chức bong da World Cup FIFA World Cup 2022 vào tháng tới để đối phó với dòng người hâm mộ bóng đá từ khắp nơi trên thế giới hơn bao giờ hết.

Reuters Một báo cáo từ Doha, Qatar, vào ngày 10 tháng 10 cho biết dân số của Qatar ở mức 2,94 triệu người, sau khi có thêm khoảng 370.000 người đến định cư vào năm ngoái, theo số liệu thu thập được vào tháng trước. tháng 9 vừa qua Và nó đã được công bố bởi văn phòng thống kê của Qatar vào tuần trước.

Ngoài ra, phần lớn dân số của đất nước là người lao động nhập cư có thu nhập thấp và những người nước ngoài khác, trong khi số công dân Qatar chỉ khoảng 380.000 người.

Qatar, quốc gia đăng cai FIFA World Cup 2022, đang đối mặt với tình trạng thiếu nhân sự trầm trọng. giao dịch với khoảng 1,2 triệu người hâm mộ bóng đá từ khắp nơi trên thế giới. ai sẽ đi xem trận đấu bóng đá lớn nhất thế giới Điều này dự kiến ​​sẽ gây áp lực lên các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, khách sạn và an ninh.

Nhà điều hành khách sạn Accor đang tuyển dụng 12.000 lao động nước ngoài tạm thời để chuẩn bị 65.000 phòng trong các căn hộ và nhà dùng làm nơi ở tạm thời cho người hâm mộ bóng đá. trong cuộc thi cũng vậy.

Tuy nhiên, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) dự đoán rằng trong những năm sau cuộc cạnh tranh Dân số Qatar sẽ giảm khoảng 1,2% mỗi năm và sẽ đạt 2,5 triệu người vào năm 2027.

{关键字}
Dân số Qatar tăng 13,2% trước khi đăng cai World Cup

Bởi nhiều người đang thắc mắc về cách xem World Cup 2022 tại Doha, Qatar, trong khoảng thời gian từ 21/11 – 18/12/2022, tức chỉ 1 tháng trước khi thi đấu. Nó sẽ có thể xem ở những kênh nào?

Gần đây nhất, Big Kong Tiến sĩ Kongsak Yodmanee, Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Bộ Du lịch và Thể thao. Lộ chuyện mua bản quyền phát sóng World Cup 2022 dù đến thời điểm này ở Thái Lan vẫn chưa có tư nhân nào đứng ra thông báo rõ ràng trong việc nộp hồ sơ mua bản quyền phát sóng World Cup 2022 tới Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) để mang nó trực tiếp cho người hâm mộ Người Thái được xem.

Nhưng Cơ quan Thể thao Thái Lan, với tư cách là một cơ quan chính phủ, luôn theo dõi chặt chẽ tình hình. Nếu cuối cùng không có tư nhân nào mua bản quyền phát sóng World Cup 2022, chính phủ nước này sẵn sàng đàm phán với FIFA ngay lập tức. 

Tiến sĩ Kongsak nói thêm rằng Người dân Thái Lan tất nhiên sẽ được xem World Cup 2022 trực tiếp và miễn phí theo quy định phải có, nhưng giờ nó đã mở lối cho khu vực tư nhân quan tâm. hoặc thậm chí cả tivi cùng với mục đích đặc biệt của Thái Lan Liên hệ với chủ sở hữu bản quyền với Liên đoàn bóng đá quốc tế FIFA, được biết là có quan tâm đến nó. Nhưng nếu cuối cùng vấn đề bản quyền vẫn không có gì tiến triển.

Chính phủ sẵn sàng chung tay hành động về vấn đề này. Nguồn vốn được sử dụng Nó có thể là ngân sách từ chính phủ. Hoặc Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, tuy nhiên, vẫn hy vọng rằng trong phần còn lại của giai đoạn này Khu vực tư nhân sẽ có thể đàm phán chi tiết và mua bản quyền World Cup 2022.