{关键字}
Câu chuyện World Cup Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Đó là theo chuyên gia của talkSPORT Simon Jordan, người khẳng định những người ủng hộ bóng đá có quyền la ó các cầu thủ vì màn trình diễn kém cỏi. Trung vệ của Anh và Manchester United đã bị người hâm mộ Tam sư chế nhạo trước khi một quả bóng được đá trong chiến thắng 3-0 của Tam sư trước Bờ Biển Ngà

Đã có rất nhiều tiếng la ó khi tên của anh ấy được đọc lên trên sân trước trận giao hữu quốc tế tại Wembley, trong khi anh ấy thậm chí còn bị chế nhạo sau vài lần chạm bóng đầu tiên. Gareth Southgate cho rằng phản ứng này là một trò đùa đi quá giới hạn trong khi các đồng đội của anh ấy cũng đăng tải về sự mất tinh thần của họ.

Jordan Henderson ca ngợi Maguire là một người khổng lồ của nước Anh và nói rằng anh ấy không thể hiểu chuyện gì đã xảy ra với đồng đội của mình. Trong khi Declan Rice cũng đáp trả những tiếng la ó khi phản ứng đối với Maguire có vẻ không công bằng. Hiện tại, cầu thủ 29 tuổi đã trải qua một mùa giải tồi tệ cho Quỷ đỏ.

{关键字}
Harry Maguire bị người hâm mộ la ó trong suốt các trận đấu ở tuyển Anh ở thời gian này

Đội trưởng của câu lạc bộ đã bị chỉ trích vì màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này, với việc đội bóng của anh ấy bị loại khỏi mọi cuộc thi và đối mặt với một tương lai không chắc chắn về vị trí Champions League của họ cho mùa giải tới. Quỷ đỏ hiện đang đứng thứ sáu trên Premier League, hai bậc và bốn điểm so với Arsenal đang chiếm vị trí thứ tư, và còn một trận trong tay.

Phản ứng về điều này trên talkSPORT, cựu chủ tịch Crystal Palace, Jordan thừa nhận rằng cầu thủ này không nên bị chế nhạo, đặc biệt là trước khi trận đấu bắt đầu nhưng nói thêm rằng điều đó không có nghĩa là người hâm mộ nên ngừng nói.

Người dẫn chương trình White và Jordan thẳng thắn cho biết: “Bị chễ giữ vì màn trình diễn của anh ấy không giống như bị lạm dụng. Nếu bạn có thể khen ngợi, bạn cũng sẽ có thể nhận những lời chỉ trích, và có quá nhiều điều trong bóng đá, nơi đó là giao dịch một chiều. Mọi người đều muốn được tận hưởng niềm vui và không ai phải gánh chịu hậu quả của những màn trình diễn kém cỏi. ”

“Tôi không chắc rằng việc la ó một cầu thủ là hoàn toàn mang tính xây dựng, nhưng tôi không chắc rằng việc Gareth Southgate phản ứng với điều đó mang lại lợi ích. Nếu bạn chọn đội dựa trên thành tích thì đó là một điều khác biệt. Nếu bạn đang chọn cầu thủ để bổ sung sự tự tin của họ, thì có một lập luận cho rằng bạn nên chọn Marcus Rashford vì phong độ của Maguire không tốt hơn Rashford nhiều. Vậy tại sao Maguire lại được đưa vào đội hình được chọn?”

“Tôi đồng ý, hoàn toàn đồng ý, tôi không hiểu ý của nó, tôi không thấy có điểm gì để la ó một cầu thủ đã được chọn cho quốc gia của anh ấy, tôi không biết tại sao bạn lại muốn làm điều đó. Nhưng mặt trái của nó là chúng tôi có những cầu thủ thiếu bản lĩnh. Trong bóng đá, chúng tôi có những cầu thủ không thể đối phó với nghịch cảnh bởi vì điều duy nhất họ có thể nghe là lời khen ngợi.”