{关键字}
Câu chuyện World Cup Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cựu cầu thủ 35 tuổi có gốc gác Cabo Verdean đang đảm nhận nhiệm vụ giám sát các dịch vụ của FIFA nhằm tăng cường sự phát triển của các liên đoàn thành viên châu Phi. Cựu tiền vệ tuyển thủ Thụy Sĩ sẽ thực hiện các nhiệm vụ đã nêu của mình thông qua Chương trình Chuyển tiếp của FIFA nhằm hỗ trợ các liên đoàn tiếp tục phát triển.

Anh ấy sẽ đảm nhận vai trò mới vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. Fernandes lớn lên ở Thụy Sĩ và phát triển kỹ năng chơi bóng của mình tại FC Sion, nơi anh ấy hiện đang giữ chức phó chủ tịch. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có Gelson gia nhập đội ngũ của FIFA. Gelson đã có một sự nghiệp cầu thủ tuyệt vời và kinh nghiệm mà anh ấy thu được sẽ rất quan trọng để thực hiện nhiệm vụ của mình với khả năng tốt nhất của mình. Tôi không nghi ngờ gì rằng Gelson sẽ làm một số công việc xuất sắc cho chúng tôi, và chúng tôi hoan nghênh anh ấy đến với chúng tôi.”

{关键字}
Cựu cầu thủ của Man City và nhiều CLB khác, Gelson Fernandes đã được FIFA bổ nhiệm làm Giám đốc Hiệp hội thành viên châu Phi

Trong sự nghiệp của mình, Fernandes từng chơi cho FC Sion, Manchester City, AS Saint-Étienne, Chievo Verona, Leicester City, Udinese, Sporting CP, SC Freiburg, Stade Rennes và Eintracht Frankfurt. Anh ấy cũng đã có 67 lần khoác áo Thụy Sĩ và ghi hai bàn, trong đó có bàn thắng duy nhất trong trận đấu khi Thụy Sĩ vượt qua nhà vô địch thế giới cuối cùng là Tây Ban Nha với tỷ số 1-0 tại FIFA World Cup ™ 2010 ở Nam Phi.

Fernandes nói: “Đó là một vinh dự lớn và tôi rất tự hào khi được gia nhập FIFA. Tôi là một người châu Phi và nếu bạn nhận được một lời đề nghị như thế này, bạn phải làm điều đó vì đó là cách để cống hiến một điều gì đó cho người châu Phi với tư cách là một người châu Phi. Tôi coi đó là nghĩa vụ của mình khi làm việc cho châu Phi và nền bóng đá tại đây. Nhiệm vụ mà tôi sẽ bắt đầu vào tháng 8 này bao gồm tất cả các khía cạnh xung quanh cội nguồn của tôi và lục địa này, thể hiện lòng biết ơn, sự ủng hộ và cống hiến hết mình cho bóng đá châu Phi. ”

Người đàn ông 35 tuổi đang mong chờ nhiệm vụ mới của mình và không ảo tưởng về công việc phía trước của mình. Anh nói: “Cùng với các hiệp hội thành viên, chúng tôi sẽ tìm kiếm các giải pháp để không ngừng cải thiện tình hình. Mọi người đều phải tham gia. Châu lục này có tiềm năng đáng kinh ngạc. Tôi đến từ lục địa này. Tôi là một trong nhiều câu chuyện của lục địa này. Bóng đá có thể thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Bóng đá có thể làm được rất nhiều điều. Nó có rất nhiều sức mạnh. Tôi sẽ cống hiến tất cả mọi thứ bằng cả trái tim của mình. Đó là một thử thách lớn và là một trong những thử thách mà tôi tự hào chấp nhận.”