{关键字}
Câu chuyện World Cup Lịch Thi Đấu Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

FIFA đã cân nhắc việc để Ukraine vào thẳng vòng bảng World Cup, theo Giám đốc FA xứ Wales Noel Mooney. Cuộc xâm lược đáng sợ của Nga đã khiến bóng đá Ukraine rơi vào tình cảnh có thể thấy trước được với trận bán kết playoff với Scotland bị hoãn lại cho đến tháng Sáu. FA Scotland thường xuyên bày tỏ sự đoàn kết với các đối thủ của họ và sẵn sàng làm mọi thứ có thể để giúp đỡ. Xứ Wales sẽ đối đầu với Áo trong trận bán kết khác theo kế hoạch vào ngày 24 tháng 3 với Scotland đối mặt với Ba Lan vào ngày đó.

Đội bóng của Steve Clarke sau đó sẽ đối mặt với kẻ thua cuộc từ trận đấu với Wales và Áo trên sân khách vào ngày 29 tháng 3, ngày ban đầu được chuẩn bị cho trận chung kết. Đã có ý kiến ​​cho rằng Scotland, Wales và Áo có thể bị gạt sang một bên hoàn toàn và cho phép Ukraine vào thẳng vòng bảng tại Qatar 2022.

{关键字}
Trận đấu giữa Scotland và Ukraine sẽ tạm thời bị hoãn đến tháng 6

Và trong khi người đứng đầu xứ Wales, Mooney tiết lộ một lời chào tạm biệt trên bàn, ông nói rằng nó sẽ dẫn đến việc mở rộng lên 33 đội, thay vì có khả năng Scotland bị loại. Mooney nói với hãng thông tấn PA: “Đó là quan điểm của người xứ Wales rằng nếu nó có thể được đáp ứng thì đó có thể là một điều thực sự tốt để làm. Đó là điều mà một con người bạn sẽ nói, ‘OK nếu họ chưa sẵn sàng tham gia Tháng sáu nên họ được vào thẳng.’”

“Có một số cuộc thảo luận lỏng lẻo xung quanh nó, nói rằng giải đấu có thể có thêm một khoảng trống cho Ukraine vì quãng thời gian tồi tệ mà họ đang trải qua. Và việc chúng tôi đủ điều kiện tham dự World Cup là một điều lớn lao.”

“Từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi đã rất thoải mái khi tạm biệt Ukraine với ba người còn lại chiến đấu với nhau (vì một vị trí). Nhưng có sự toàn vẹn của cuộc thi và với giải đấu kéo dài chỉ 28 ngày để cố gắng và phù hợp với loại thứ đó sẽ rất khó khăn. Cảm giác là một giải đấu kéo dài 28 ngày sẽ không tạo điều kiện thuận lợi cho các đội.”

{关键字}
Chủ tịch liên đoàn bóng đá xứ Wales đồng Ý mở rộng thêm 1 suất dành cho Ukraine tại World Cup

Trận đấu Scotland-Ukraine đã được dời lại vào tháng 6 trong một tháng khi các quốc gia sẽ chơi 4 trận tại Nations League vào cuối một mùa giải khó khăn. Mooney nói: “Chúng tôi muốn cho Ukraine nhiều thời gian nhất có thể để tuyên bố rằng họ có thể thi đấu vào tháng 6”.

“Tôi không biết về bất kỳ cuộc trò chuyện nào rằng nó có thể là bất cứ điều gì ngoài tháng 6. Đó là khả năng (Ukraine sẽ không thi đấu) nhưng không ai muốn thấy điều đó. Nguyên tắc của chúng tôi là cố gắng bảo vệ các trận đấu tại Nations League nhưng hãy nhớ rằng trận chung kết để đến với World Cup sẽ được ưu tiên hơn.”

“Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là bảo vệ tốt nhất có thể các chuyến đi của cổ động viên. Thật khó khăn vì nếu chúng tôi chèn một trận đấu, một cái gì đó phải đưa ra. Chúng tôi không thể có cầu thủ chơi hai ngày một lần. Có nhiều lựa chọn và chúng tôi hy vọng sẽ có quyết định trong một hoặc hai tuần tới.”