{关键字}
Câu chuyện World Cup Tin Mới Nhất Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Jack Grealish đã bị ấn tượng bởi phẩm chất thiên tài của đồng đội tuyển Anh, Jude Bellingham và khẳng định rằng bản thân mình đã không tốt bằng khi còn là một thiếu niên ở Notts County. Cầu thủ của Manchester City là một phần của đội Tam sư đã giành chiến thắng 3-0 trong trận giao hữu trước Bờ Biển Ngà 10 người tại Wembley, nơi Bellingham của Borussia Dortmund chơi ở vị trí tiền vệ tấn công.

Cầu thủ bóng đá 18 tuổi này đã gây ra vô số vấn đề trong suốt trận đấu và suýt ghi bàn thắng đầu tiên cho đất nước của anh ấy bằng một cú sút trúng cột dọc. Bellingham đã nằm trong tầm ngắm chuyển nhượng của các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu với Liverpool khi được cho là rất quan tâm đến cầu thủ thiếu niên này.

Và Grealish nói rằng anh ấy rất ấn tượng với sự tiến bộ của cựu tiền vệ của Birmingham City và nói rằng bản thân đã không tốt như vậy khi còn là một thiếu niên khi được cho mượn tại Notts từ Aston Villa trong mùa giải 2013/14. Grealish nói: “Jude chưa thực sự chơi với một thiếu niên giỏi như vậy. Thật đáng sợ khi cậu ấy giỏi thế nào ở tuổi 18. Cậu ấy luôn trưởng thành như vậy. Bellingham được xây dựng giống như tôi ở tuổi 26. Cậu ấy có rất nhiều khả năng kỹ thuật và đã trưởng thành so với tuổi của mình.”

{关键字}
Jack Grealish khen ngợi và hài lòng về người đồng đội, Jude Bellingham

“Tôi có thể nói với bạn một điều, tôi đã không giỏi như vậy ở tuổi 18. Tôi đã ở Notts County dưới dạng cho mượn từ Villa và tôi cũng là một đứa nhỏ gầy còm. Bạn thấy những đứa trẻ 18 hoặc 19 tuổi tài năng nhưng không nhiều người trưởng thành như Jude trên sân cỏ. Cậu ấy rất đa năng và có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau trên sân. Cậu ấy có thể là số sáu, tám hoặc 10. Thật vui khi được chơi với cậu ấy và tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi chơi với Jude. Thật vui khi được chơi với một đồng nghiệp xuất sắc.”

Grealish đã chứng tỏ là một thành công lớn đối với Notts dưới thời ông chủ cũ Shaun Derry, nơi anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong Cuộc tẩu thoát vĩ đại khi Magpies tránh được việc bị rớt xuống League Two so với tất cả các tỷ lệ cược. Đỉnh điểm là trận hòa 1-1 trên sân Oldham vào ngày cuối cùng của mùa giải trước khi Grealish tiếp tục khiến Villa mang anh về. Sau đó, CLB này đã phát triển anh thành cầu thủ Anh đắt giá nhất từ ​​trước đến nay.

Mùa hè năm ngoái, anh rời câu lạc bộ thời thơ ấu của mình để gia nhập Manchester City trong một hợp đồng trị giá 100 triệu bảng và hiện đang hy vọng giành được chức vô địch Premier League và Champions League trong mùa giải đầu tiên của mình.