{关键字}
Câu chuyện World Cup Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Brad Ross, Phó Chủ tịch Tiếp thị và Đối tác Thể thao & Giải trí Toàn cầu tại Công ty Coca Cola nói: “Khi người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới chuẩn bị để cổ vũ cho đội của họ, Coca-Cola rất vui mừng mang đến cho người hâm mộ cơ hội trải nghiệm chiếc cúp trước giải đấu. Điều kỳ diệu thực sự của FIFA World Cup tồn tại khi người hâm mộ tin tưởng vào đội của họ và thể hiện niềm đam mê của họ đối với trò chơi.”

Bắt đầu từ hôm nay, Coca-Cola mời người hâm mộ đến cơ hội chỉ có một lần trong đời để xem biểu tượng được công nhận nhất trong bóng đá và trải nghiệm điều kỳ diệu thực sự của sự kiện thể thao đơn lẻ lớn nhất và được mong đợi nhất thế giới – FIFA World Cup ™.

{关键字}
Cup vàng World Cup là một trong những chiếc cúp tinh xảo và đẹp bậc nhát của bóng đá

Giải FIFA World Cup ™ Trophy Tour của Coca-Cola sẽ dừng chân tại 51 quốc gia và vùng lãnh thổ, đưa Coca-Cola và FIFA tiến gần hơn một bước tới mục tiêu đến thăm từng liên đoàn trong số 211 hiệp hội thành viên của FIFA vào năm 2030. Lần đầu tiên, chuyến tham quan sẽ đến thăm tất cả 32 quốc gia đủ điều kiện tham dự FIFA World Cup ™, truyền cảm hứng cho người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua trải nghiệm người tiêu dùng độc quyền.

Romy Gai, Giám đốc Kinh doanh của FIFA cho biết: “Cúp FIFA World Cup là một trong những biểu tượng vĩ đại nhất trong thể thao. Mang nó đi lưu diễn mang đến cho chúng tôi một cơ hội duy nhất để tỏa sáng trong cộng đồng tuyệt vời trên khắp thế giới, những người yêu thích traahb đấy đẹp mắt.”

“Chuyến du đấu cúp – sẽ kết thúc tại Qatar, nước chủ nhà tuyệt vời của chúng tôi – nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc biến bóng đá thực sự toàn cầu khi chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ của người hâm mộ và mang niềm vui và sự phấn khích của FIFA World Cup đến trước cửa nhà họ, cùng với chặng đường dài của chúng tôi với đối tác hàng đầu Coca-Cola. ”

Những người chiến thắng FIFA World Cup ™ Iker Casillas và Kaká đã chia sẻ niềm đam mê của họ tại sự kiện dừng đầu tiên ở Dubai.

{关键字}
Cup vàng World Cup hiện thuộc về Hugo Lloris và tuyển Pháp

Kaká cho biết: “Thật là một vinh dự đáng kinh ngạc khi được trở thành một phần của chặng dừng chân đầu tiên của Giải Cúp FIFA World Cup của Coca-Cola. FIFA World Cup đầu tiên của tôi với tư cách là một cầu thủ là khi tôi mới 20 tuổi, và nó vẫn còn mới mẻ trong tâm trí tôi – đối với tôi, đó là một giấc mơ trở thành hiện thực.”

Iker Casillas nói thêm: “Đó là điểm nhấn trong sự nghiệp của tôi khi tôi nâng cao chiếc cúp này với tư cách đội trưởng Tây Ban Nha vào năm 2010. Và thật thú vị khi ai đó sẽ có cảm giác đó ở Qatar vào cuối năm nay. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được tham gia cùng tất cả các bạn ngày hôm nay, khi chúng tôi bắt đầu hành trình của Cúp FIFA World Cup, mang nó đến với người hâm mộ trên toàn cầu.”

{关键字}
Huyền thoại bóng đá Tây Ban Nha, Iker Casillas sẽ có chuyên du hành cùng Cup vàng World Cup

FIFA World Cup ™ là một cuộc thi mang tính biểu tượng được hàng tỷ người trên khắp thế giới theo dõi. FIFA cam kết cung cấp các cơ hội bổ sung để có tác động tích cực hơn đến xã hội và môi trường, cũng như thiết lập các tiêu chuẩn mới trong việc cung cấp các chương trình thể thao và thú vị lấy người hâm mộ trên toàn thế giới, chẳng hạn như FIFA World Cup ™ Trophy Tour của Coca-Cola , như một nguồn cảm hứng cho tất cả.

Giải Cúp FIFA World Cup ™ do Coca-Cola thực hiện có sứ mệnh hỗ trợ sự phát triển của các nỗ lực bền vững tại mỗi địa điểm mà chuyến tham quan. Lần đầu tiên, hoạt động của người tiêu dùng sẽ được dẫn dắt bởi Coca-Cola kỹ thuật số, giảm thiểu lãng phí tại mỗi điểm dừng trong chuyến tham quan và giảm thiểu tiêu thụ nước, năng lượng, nguyên liệu và các tài nguyên khác.

Công ty Coca-Cola đã có mối quan hệ lâu dài với FIFA từ năm 1976 và là Nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup ™ từ năm 1978. Coca-Cola đã có quảng cáo sân vận động tại mọi FIFA World Cup ™ kể từ năm 1950 và là một thời gian dài người ủng hộ bóng đá ở tất cả các cấp.