{关键字}
Lịch Thi Đấu Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Cá độ bóng đá hợp pháp tại Việt Nam⭐️Cá độ hợp pháp ở Việt Nam 2022⭐️Cách cảm trang bóng đá

Những dư âm về cuộc xâm lược Ukraine của Nga tiếp tục lan rộng khắp thế giới thể thao. Điều gì sẽ xảy ra ở vòng loại World Cup chỉ trở nên u ám hơn một chút khi Ba Lan dự kiến ​​sẽ đấu với Nga. Đồng thời Nga có thể đấu với đội thắng trong trận đấu với người chiến thắng Thụy Điển trước Cộng hòa Séc. Ban đầu, những đội đó đã đưa ra một tuyên bố rằng họ sẽ không đến Nga để tham dự các trận đấu này để FIFA đưa ra quyết định. Bây giờ họ đã đưa ra lập trường của riêng họ.

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Ba Lan, Cezary Kulesza cho biết trên Twitter: “Trước tình hình leo thang của hành động gây hấn với Ukraine của Liên bang Nga, đội tuyển quốc gia Ba Lan sẽ không thi đấu với Cộng hòa Nga. Đây là quyết định đúng đắn duy nhất. Chúng tôi đang đàm phán với hiệp hội Thụy Điển và Séc để đưa ra quan điểm chung với FIFA.”

{关键字}
Chủ tịch liên đoàn bóng đá Ba Lan, Cezary Kulesza không đồng ý thi đấu với Nga

Liên đoàn Thụy Điển đã đưa ra một tuyên bố ủng hộ quyết định ngắn gọn nhưng đúng mức của Ba Lan, và một ngày sau, CH Séc tham gia vào cuộc chiến: “Đội tuyển quốc gia nam sẽ không thi đấu với Nga – bất kể trận đấu diễn ra ở đâu. Hội đồng Liên bang cũng thúc giục FIFA hủy bỏ các trận play-off vào tháng 3 mà Nga tham gia.”

Tuyên bố của CH Séc đưa ra trên Twitter: “Ban chấp hành CH Séc, các nhân viên và các cầu thủ của đội tuyển quốc gia nhất trí rằng không thể thi đấu với đội tuyển quốc gia Nga trong tình hình hiện tại, thậm chí không phải trên sân trung lập. Chúng tôi đều muốn chiến tranh kết thúc càng sớm càng tốt.”

{关键字}
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino vẫn chưa có quyết định dành cho Nga

Các bước này được đưa ra sau khi chủ tịch FIFA Gianni Infantino từ chối cam kết kế hoạch hành động vào thứ Năm, thay vào đó hy vọng rằng mọi thứ sẽ kết thúc. Ông ấy nói: “Trận đấu đầu tiên còn một tháng nữa kể từ bây giờ và tất nhiên chúng tôi hy vọng rằng toàn bộ tình huống này sẽ được giải quyết trước đó càng sớm càng tốt. Nhưng chúng tôi có một cơ quan tại đây và có thể đưa ra quyết định bất cứ lúc nào. Chúng tôi đang phân tích tình hình và chúng tôi sẽ đưa ra quyết định khi phải tiếp nhận.”

Các cầu thủ của Ba Lan đã lên twitter để bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với quyết định không thi đấu với Nga. Tiền đạo siêu sao Robert Lewandowski của Bayern Munich cho biết: “Những người hâm mộ và cầu thủ bóng đá Nga không phải chịu trách nhiệm về việc này, nhưng chúng tôi không thể giả vờ như không có chuyện gì xảy ra”. Bóng đã trở lại với giải đấu của Infantino nhưng rõ ràng là việc chờ đợi để đưa ra quyết định sẽ không được chấp nhận vì các liên đoàn đang tự giải quyết mọi việc. Ngay cả khi các trận đấu vẫn còn một tháng nữa, FIFA cần phải tìm ra giải pháp.

Lịch thi đấu vòng loại UEFA World Cup

24 tháng 3

Nga vs Ba Lan, 1 giờ chiều ET

Thụy Điển vs Cộng hòa Séc, 3:45 chiều ET

29 tháng Ba

Đội chiến thắng của Nga/Ba Lan đấu với đội chiến thắng của Thụy Điển/Cộng hòa Séc.